Juventus sắp có Llorente

Thứ Tư, ngày 22/08/2012 00:01 AM (GMT+7)

Nhà ĐKVĐ Serie quyết tâm giành chữ ký của chân sút bên phía Bilbao.

Thất bại với kế hoạch chiêu mộ Edinson Cavani (Napoli) và Fernando Torres (Chelsea) đã khiến BLĐ Juventus chuyển hướng sang Llorente bên phía Bilbao.

Mới đây nhất, CLB Juventus đã đưa ra lời đề nghị lên tới 20 triệu Euro nhằm có được sự phục vụ của tuyển thủ Tây Ban Nha bên phía đội bóng xứ Basque. Theo đó, “Bà đầm già” sẽ trả trước 18 triệu Euro, và 2 triệu thuộc vào thành tích cho Llorente.

Dù mức giá này còn kém xa so với yêu sách lên tới 30 triệu Euro của Bibao, nhưng rõ ràng đội bóng Italia đang tỏ rõ sự thiện chí ở thương vụ này. Thậm chí, giám đốc Giuseppe Marotta của Juventus đã gọi điện cho chủ tịch Josu Urrutia bên phía đội bóng xứ Basque nhằm sớm đi đến thống nhất.

Juventus sắp có Llorente - 1

Juventus có lợi thế giành Llorente

Chính những động thái tích cực vừa qua đã khiến BLĐ Bilbao không muốn để Llorente tới chơi cho các đội bóng khác ngoài Juventus. Ngoài ra đội bóng xứ Basque cũng kiên quyết không để cầu thủ của mình ra đi sau khi kết thúc hợp đồng với CLB.

Thế nên, vào thời điểm hiện tại BLĐ Juventus đang hy vọng mức giá 20 triệu Euro cho tiền đạo Llorente sẽ đủ sức hấp dẫn BLĐ Bilbao trong những ngày cuối của kỳ CN.

Theo Đào Tùng (Khampha.vn)
sự kiện Chuyển nhượng mùa hè 2012