Trận đấu nổi bật

Xem thêm

LIVLogo Liverpool - Logo Burnley BRN

MCILogo Manchester City - Logo Norwich City NOR

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Tottenham Hotspur TOT

SOULogo Southampton - Logo Manchester United MUN

ARSLogo Arsenal - Logo Chelsea CHE

WHULogo West Ham United - Logo Leicester City LEI

MCILogo Manchester City - Logo Arsenal ARS

NORLogo Norwich City - Logo Leicester City LEI

BHALogo Brighton & Hove Albion - Logo Everton EVE

LIVLogo Liverpool - Logo Chelsea CHE

TOTLogo Tottenham Hotspur - Logo Watford WAT

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Manchester United MUN

Ibrahimovic nhận lương bèo tại PSG?

Chân sút người Thụy Điển sẽ không nhận được mức thu nhập 13 triệu Euro/mùa tại PSG theo dự kiến.

Báo chí Pháp khẳng định, sau khi chuyển tới đầu quân cho PSG, Ibrahimovic sẽ phải chịu tới 75% thuế thu nhập tại quốc gia này. Nhằm ngăn chặn doping tiền vào bóng đá, Tổng thống Pháp, Francois Hollande dự định sẽ áp dụng mức thuế thu nhập cá nhân lên đến 75% đối với những người có mức thu nhập cao hơn 1 triệu euro mà ông hứa khi ra tranh cử.  

Theo đó, cứ 1 triệu Euro, chân sút người Thụy Điển sẽ phải nộp cho nhà nước Pháp 750.000 Euro. Trên lý thuyết mức lương 13 triệu Euro/mùa của cựu cầu thủ Milan tại sân Công viên các Hoàng tử đang là mức thu nhập cao gần nhất nước Pháp hiện nay. Tuy nhiên, con số thực tới đây thì khó ai có thể hình dung ra?

Ibrahimovic nhận lương bèo tại PSG? - 1

Thu nhập của Ibrahimovic tại PSG sẽ bèo bọt?

Ngay cả Bộ trưởng Thể thao Pháp, ông Valerie Fourneyron cũng lên tiếng về sự kiện này. Nói về trường hợp của Ibrahimovic với phóng viên sau cuộc họp của nội các của Hollande tại Paris, Valerie chia sẻ: “Những con số đó là vô cùng kinh khủng và hết sức vô lý. Nên nhớ các CLB châu Âu đang lỗ 1,5 tỉ euro vào thời điểm này”.

Trong khi đó Bộ trưởng quyền phụ nữ và là người phát ngôn chính phủ, ông Najat Vallaud-Belkacem cũng đồng tình với ý định của Tổng thống Hollande: “Tôi nghĩ nhiều người đã sốc về mức thu nhập mà cầu thủ Ibrahimovic sẽ được nhận”.

Trước nguy cơ ngôi sao của mình phải nhận lương bèo tại đội bóng mới, các ông chủ Qatar dự kiến sẽ chi khoảng 70 triệu euro để đảm bảo thu nhập trong thời hạn 3 năm của hợp đồng của Ibrahimovic tại sân Công viên các Hoàng tử.

Theo Đào Tùng (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung