Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Leicester City vs Tottenham Hotspur20/01/22 - Trực tiếp

LEILogo Leicester City 1 - 1Logo Tottenham Hotspur TOT

Brentford vs Manchester United20/01/22 - Trực tiếp

BRELogo Brentford 0 - 0Logo Manchester United MUN

Watford vs Norwich City

WATLogo Watford - Logo Norwich City NOR

Everton vs Aston Villa

EVELogo Everton - Logo Aston Villa AVL

Manchester United vs West Ham United

MUNLogo Manchester United - Logo West Ham United WHU

Leeds United vs Newcastle United

LEELogo Leeds United - Logo Newcastle United NEW

Brentford vs Wolverhampton Wanderers

BRELogo Brentford - Logo Wolverhampton Wanderers WOL

Southampton vs Manchester City

SOULogo Southampton - Logo Manchester City MCI

Leicester City vs Brighton & Hove Albion

LEILogo Leicester City - Logo Brighton & Hove Albion BHA

Crystal Palace vs Liverpool

CRYLogo Crystal Palace - Logo Liverpool LIV

Arsenal vs Burnley

ARSLogo Arsenal - Logo Burnley BRN

Chelsea vs Tottenham Hotspur

CHELogo Chelsea - Logo Tottenham Hotspur TOT

Ibrahimovic chọn Messi giỏi hơn Ronaldo, muốn đòi "công lý" cho Lewandowski

Ibrahimovic nghĩ Messi giỏi hơn Ronaldo nhưng Lewandowski xứng đáng giành "Quả bóng vàng" năm nay hơn.

  

"Bạn có tin vào thần không? Không, tôi chỉ tin vào bản thân mình. Tôi không thích khi họ nói “chúc may mắn”. Tôi không cần. Tôi quyết định nó sẽ như thế nào”. Đó chính là câu trả lời đầy ngạo nghễ của Zlatan Ibrahimovic trong cuộc phỏng vấn mới đây với tờ Corriere dello Sport của Italia nhân dịp ra cuốn sách mới.

Ibrahimovic chọn Messi giỏi hơn Ronaldo, muốn đòi "công lý" cho Lewandowski - 1

Ibra nghĩ Messi giỏi hơn Ronaldo nhưng Lewandowski xứng đáng dành "Quả bóng vàng 2021" hơn

Trong buổi phỏng vấn, Ibrahimovic đã nêu lên quan điểm của mình về cuộc đua giữa Ronaldo và Messi. Đồng thời, tiền đạo này cho rằng Lewandowski xứng đáng có được danh hiệu “Quả bóng vàng”.

“Nếu như phải chọn Ronaldo và Messi. Tôi sẽ chọn Messi dù cả hai đều rất mạnh. Tôi từng làm việc với Messi và hiểu được sự chuyên nghiệp của cậu ấy. Messi sống vì bóng đá. Tuy nhiên, tôi nghĩ Lewandowski mới là người xứng đáng có được danh hiệu “Quả bóng vàng” năm nay”.

Khi được đặt câu hỏi về cầu thủ hay nhất trong lịch sử bóng đá, Ibrahimovic không ngần ngại bỏ qua hai siêu sao đương đại để chọn Ronaldo de Lima (Rô béo) dù rất thích Diego Maradona. “Tôi chắc chắn sẽ chọn Ronaldo De Lima. Tôi luôn cố bắt chước anh ấy.

Maradona là một huyền thoại và tôi từng muốn được giống như ông ấy. Đó là tới Napoli để giành Scudetto. Tôi đã có ý định đó nhưng đáng tiếc chủ tịch De Laurentiis của Napoli lại sa thải HLV Ancelotti. Bởi vậy, tôi đã chọn Milan, đội bóng cũ của tôi đang gặp khủng hoảng ở thời điểm ấy".

Buổi phỏng vấn diễn ra khá dài với những bộc bạch của tiền đạo người Thụy Điển từ khi vẫn còn ở Nam Tư rồi sau đó là sự khó khăn hòa nhập vào cuộc sống mới tại Thụy Điển bởi ngoại hình khác biệt. Ibrahimovic cũng chia sẻ về sự hà khắc của HLV Capello đã giúp đỡ mình như thế nào và tư thù với Matterazzi.

Ibrahimovic chọn Messi giỏi hơn Ronaldo, muốn đòi "công lý" cho Lewandowski - 3

Zlatan Ibrahimovic khẳng định tầm quan trọng của Mino Raiola trong sự nghiệp của mình

Khi được hỏi về bàn thắng đẹp nhất trong sự nghiệp, Ibrahimovic không ngần ngại chọn pha ngả bàn đèn trên không làm tung lưới ĐT Anh trong trận giao hữu vào năm 2012 bởi đơn giản “người Anh luôn khinh thường tôi bởi tôi chưa bao giờ ghi được bàn vào lưới họ”.

Một điểm đáng chú ý khác là Ibrahimovic tiết lộ thêm về người đại diện Mino Raiola. “Siêu cò” người Ý luôn sắm vai kẻ khó chịu đối với những đội bóng trên bàn đàm phán nhưng cũng là người rất tận tụy với cầu thủ của mình.

“Tôi sẽ nói vì sao Mino Raiola lại quan trọng đối với tôi. Tôi vẫn còn nhớ khi tôi dính chấn thương nặng tại MU. Tôi từ chối thuốc giảm đau vì nghĩ đó chỉ là vết đau nhẹ nhưng không, đó là chấn thương rất nặng khiến tôi có thể phải giải nghệ.

Có những kẻ biết tin và liên lạc với Raiola để chữa trị cho tôi tại Ý. Tuy nhiên, ông ấy đã bàn kỹ với tôi và chọn bác sĩ giỏi nhất. Đáng tiếc, vị bác sĩ ấy kín lịch và tôi phải chờ hàng tháng trời để được phẫu thuật. Thế nhưng chỉ 4 ngày sau, Raiola điện cho tôi và nói rằng “Ibra, thu dọn hành lý đi. Chúng ta đi phẫu thuật”. Chúng tôi tới đó vào lúc 4h sáng với vị bác sĩ huyền thoại chờ sẵn ở cửa”.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/ibrahimovic-chon-messi-gioi-hon-ronaldo-muon-doi-34cong-ly34-c...

Kết quả bóng đá Fiorentina - AC Milan: Rượt đuổi 7 bàn, cú đúp Ibrahimovic (Vòng 13 Serie A)

(Kết quả bóng đá, Fiorentina - AC Milan, vòng 13 Serie A) Trận cầu đinh trên sân Artemio Franchi đã chứng kiến một "bữa tiệc...

Chia sẻ
Theo Ngọc Lâm (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Zlatan Ibrahimovic Xem thêm
Báo lỗi nội dung