Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Liverpool vs Real Madrid

LIVLogo Liverpool - Logo Real Madrid RMA

Huyền thoại Brazil chê ĐT Olympic

Huyền thoại Romario không đánh giá cao sức mạnh của ĐT Olympic Brazil.

Theo cựu tiền đạo Romario, ĐT Olympic Brazil tham dự Thế vận hội mùa hè tại London không thực sự mạnh. Thậm chí huyền thoại này còn lớn tiếng chỉ trích HLV Mano Menezes trong việc lựa chọn 3 ngôi sao trên 23 tuổi.

Theo Romario, những Thiago Silva (27 tuổi), Hulk (25) và Marcelo (24) chưa đủ kinh nghiệm để dẫn dắt các đàn em hướng tới chức vô địch:

“Tôi không phải HLV. Nhưng tôi không đồng ý với sự lựa chọn của ĐT. Cần phải có 3 hậu vệ trên 23 tuổi trong đội hình này”.

Huyền thoại Brazil chê ĐT Olympic - 1

Theo Romario, Hulk không nhất thiết được gọi

Và để lý giải cho sự không đồng tình với việc triệu tập ngôi sao tấn công Hulk của HLV Mano Menezes, cựu cầu thủ Barca khẳng định:

“Hulk là một cầu thủ giỏi, một cầu thủ lớn trong tương lai. Và cậu ấy phù hợp cho VCK World Cup 2014”.

Thực tế, huyền thoại Romario cũng có cái lý của mình bởi trong đội hình Olympic Brazil có quá nhiều ngôi sao tấn công xuất sắc dưới 23 tuổi như Neymar, Damiao, Pato, Ganso. Tại Olympic London tới đây, đoàn quân của HLV Menezes năm ở bảng C cùng Ai Cập, Belarus và New Zealand.

Danh sách Olympic Brazil

Thủ môn: Rafael (Santos), Neta (Fiorentina)

Hậu vệ: Danilo (FC Porto), Alexsandro (FC Porto), Marcelo (Real Madrid), Rafael (Manchester United), Thiago Silva (AC Milan), Bruno Uvini (Sao Paulo), Juan Jesus (Inter Milan)

Tiền vệ: Sandro (Tottenham), Romulo (Spartak Moscou), Lucas Moura (Sao Paulo), Paulo Henrique Ganso (Santos), Oscar (Internacional)

Tiền đạo: Neymar (Santos), Leandro Damiao (Internacional), Alexandre Pato (AC Milan), Hulk (FC Porto)

Chia sẻ
Theo Đào Tùng (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung