HN.T&T vỡ trận, bầu Hiền "mắng" trọng tài

Thứ Tư, ngày 22/01/2014 19:43 PM (GMT+7)

Bất bình với cách cầm còi của trọng tài Đinh Văn Dũng, sau trận Hà Nội.T&T thua 1-3 V.Ninh Bình ngay tại sân Hàng Đẫy chiều nay (22/1), bầu Hiển đã xuống tận sân chỉ trích tổ trọng tài điều hành trận đấu rất kém về chuyên môn.

Trên khán đài sân Hàng Đẫy chiều nay (22/1), có hai ông bầu thuộc nhóm “máu mặt” làng bóng Việt là bầu Trường và bầu Hiển. 90 phút trên sân khán giả đã chứng kiến hai trạng thái hoàn toàn trái ngược nhau giữa hai ông bầu này.  

Bầu Trường đã hạnh phúc ra mặt khi dưới sân thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ liên tiếp ghi bàn và đánh bại đội chủ nhà Hà Nội.T&T với tỷ số 3-1. Trong khi đó, ngoài việc nhận “trái đắng” ngay tại Hàng Đẫy, bầu Hiền còn tỏ ra bức xúc với trọng tài Đinh Văn Dũng và hai trợ lý Phạm Mạnh Long, Nguyễn Trường Xuân.

HN.T&T vỡ trận, bầu Hiền "mắng" trọng tài - 1

Bầu Hiền cho rằng tổ trọng tài điều hành trận đấu Hà Nội.T&T-V.Ninh Bình yếu kém về chuyên môn

Khi tiếng còi kết thúc trận của “vua áo đen” Đinh Văn Dũng vang lên, bầu Hiền đã từ khán đài A đi xuống và tiến thẳng tới bàn trọng tài để phản ánh sự thiếu chuyên nghiệp và non kém trong cách điều hành trận đấu. “Tôi chưa bao giờ phàn nàn về các trọng tài, nhưng hôm nay tôi không thể chịu nổi. Nếu bóng đá Việt Nam còn có những trọng tài kém như vậy, bóng đá không thể nào phát triển được. Đây chính là câu trả lời vì sao V-League hay bị vỡ trận”, bầu Hiển đưa ra những bức xúc về phía tổ trọng tài điều hành trận Hà Nội.T&T - V.Ninh Bình.

HN.T&T vỡ trận, bầu Hiền "mắng" trọng tài - 2

Tổ trọng tài đã im lặng nhận phản ứng từ bầu Hiển

Chưa dừng lại ở việc bầu Hiển "mắng vua sân cỏ", ngay trong trận đấu ở tình huống tiền đạo Hoàng Vũ Samson (39-HN.T&T) va chạm với Ngọc Anh  (27-V.NB), trọng tài Đinh Văn Dũng cho các cầu thủ V.Ninh Bình được hưởng quả phạt lên. Bất bình về quyết định trên, trợ lý Văn Sỹ Sơn (Hà Nội.T&T) đã chạy ra khỏi khu vực kỹ thuật, liên tiếp dùng những lời nói khá to để phản ứng lại quyết định của trọng tài Đinh Văn Dũng. Ngay cả khi “vua áo đen” này truất quyền chỉ đạo và mời ông Sỹ Sơn lên khán đài, nhưng trợ lý của Hà Nội.T&T vẫn tỏ ra bất phục.

Trong phòng họp báo sau trận đấu, dù không lên án nặng nề tổ trọng tài, nhưng HLV Phan Thanh Hùng cũng đã tỏ ra không hài lòng về cách điều hành của trọng tài Đinh Văn Dũng. “Tổ trọng tài hôm nay làm việc không đạt yêu cầu, cũng có thể do lỗi nhận định, nhưng có những tình huống đứng rất gần mà ông Dũng vẫn có những quyết định sai”, ông Hùng cho biết.

Ngoài ra, theo ông Hùng trọng tài chỉ là một phần của vấn đề, và trận thua của Hà Nội.T&T hôm nay là do toàn đội chơi không tập trung và để cho đối thủ dẫn bàn sớm.

Clip bầu Hiển mắng trọng tài

Theo Trúc An (Khampha.vn)
sự kiện V-League 2021: Cuộc đua nóng bỏng
Báo lỗi nội dung