HLV Villarreal ám chỉ Klopp "dở người"

Thứ Sáu, ngày 06/05/2016 10:18 AM (GMT+7)

HLV Jurgen Klopp của Liverpool phản bác lại lời chỉ trích đến từ người đồng nghiệp Marcelino về những hành động kỳ quặc của ông trên sân.

Cả 2 vị chiến lược gia này đã "lời qua tiếng lại" trên đường pitch ở trận lượt đi cách đây một tuần. Hôm đó Villarreal thắng Liverpool 1-0 nhờ pha lập công ở phút bù giờ.

HLV Villarreal ám chỉ Klopp "dở người" - 1

Klopp thường có cách ăn mừng khác người

Đêm qua, Marcelino lại phật lòng với những cử chỉ thái quá của Klopp bên ngoài sân. Phát biểu sau trận, HLV của "Tàu ngầm Vàng" nói: "Klopp là như vậy. Một nhà cầm quân cừ khôi nhưng có những thứ khác mà tôi chẳng thể chấp nhận. Tôi sẽ không muốn như ông ấy. Hôm nay, Klopp đi quá xa trong cách ăn mừng của mình".

Ngay lập tức "vị thuyền trưởng" của Liverpool phản bác lại người đồng nghiệp: "Còn tôi, tôi sẽ không như ông ấy (Marcelino) dù chỉ một giây trong cuộc đời. Và đó là một HLV tuyệt vời".

Liverpool có màn lội ngược dòng ngoạn mục ở bán kết Europa League và giành chiến thắng 3-0 tại Anfield. HLV Klopp nói mình cực kỳ bất ngờ với màn trình diễn của các cầu thủ lẫn không khí cuồng nhiệt mà CĐV tạo ra.

HLV Villarreal ám chỉ Klopp "dở người" - 2

Klopp (áo trắng) và Marcelino (áo đen) tại Anfield

"Tôi chẳng biết dùng từ ngữ nào thích hợp để nói về tối nay. Có lẽ các bạn (phóng viên) có thể tìm ra vài từ", nhà cầm quân người Đức tiếp tục. "Hiệp 1 thật mạnh mẽ đặc biệt dù 15 phút đầu tiên Liverpool hơi mất kiên nhẫn. Hiệp 2 diễn ra theo kế hoạch. Chúng tôi chơi bóng đầy cảm xúc, thông minh và ghi những bàn tuyệt đẹp".

Cuối cùng, Klopp nhấn mạnh sẽ mang 100.000 fan tới trận chung kết ở Thụy Sĩ, dù Liverpool chỉ được phát 10.000 vé cho trận đấu với Sevilla.

"Chúng tôi đã vào chúng kết. Thật khó tin. Toàn đội sẽ đến Basel và mang theo 50, 60, 70 nghìn CĐV không chỉ tới sân mà còn tới thành phố", ông nói. "Có lẽ là 100 nghìn Liverpudlian. Đó là thành phố đẹp, gần với nhà của tôi".

Video Klopp và Marcelino tranh cãi:

Theo HD (Tổng hợp) (Khám phá)