HLV Philippines: ĐT Việt Nam quá mạnh, muốn gây sốc lượt về

Thứ Hai, ngày 03/12/2018 00:06 AM (GMT+7)

HLV Eriksson thừa nhận sức mạnh của ĐT Việt Nam sau trận thua 1-2 ngay trên sân nhà.

Video 2 bàn thắng của ĐT Việt Nam trước Philippines (Bản quyền Next Media, phát sóng trên VTC)

Rất tự tin trước trận nhưng khi bị ĐT Việt Nam đánh bại, HLV Eriksson buồn bã trong buổi họp báo sau trận. Ông thừa nhận rằng Philippines đã đụng phải đối thủ rất mạnh: "Chúng tôi đã gặp đối thủ mạnh, không có gì phải bàn cãi. Rất khó khăn để chơi với họ. Tôi không hạnh phúc hôm nay".

HLV Philippines: ĐT Việt Nam quá mạnh, muốn gây sốc lượt về - 1

HLV Eriksson khen ngợi ĐT Việt Nam

Nhà cầm quân từng dẫn dắt ĐT Anh quyết tâm gây sốc ở lượt về: "Chúng tôi còn trận lượt về. Nếu đánh bại đội bóng như thế này sẽ là điều tuyệt vời. Chúng tôi sẽ cố gắng thay đổi. Bóng đá có những bất ngờ. Chúng tôi chưa bị loại".

Ông cũng khen ngại hàng thủ Việt Nam: "Muốn ghi bàn cầu thủ của tôi sẽ phải nhanh. Việt Nam có hàng thủ tốt. Chúng tôi đã có vấn đề. Tôi không ngạc nhiên về Việt Nam. Chúng tôi không đổ lỗi cho trọng tài khi Việt Nam chơi rắn. Chúng tôi vẫn có thể đánh bại họ để đi tiếp.

Cầu thủ của tôi để quá nhiều khoảng trống phía sau. Tôi từng thua nhiều. Nhưng là HLV đương nhiên không bao giờ muốn thua. Chúng tôi muốn thắng. Chúng tôi có thể đánh bại Việt Nam ngay trên sân nhà. Chúng tôi đến Việt Nam với tinh thần không còn gì để mất Việt Nam là một nước bóng đá tuyệt vời. Hôm nay CĐV Việt Nam đến sân rất đông, tôi hi vọng Philippines cũng được như vậy".

Ngôi sao ĐT Việt Nam AFF Cup 2018
Theo bạn cầu thủ nào sẽ tỏa sáng ở AFF Cup 2018?

Công Phượng bỏ lỡ siêu tưởng: Rê như Messi, dứt điểm tựa Torres

Công Phượng rê dắt qua 3 cầu thủ Philippines nhưng lại dứt điểm hỏng khó tin.

Theo Nhật Quang - Tuấn Hữu (Khám Phá)
sự kiện Đội tuyển Việt Nam