HLV Park Hang Seo dạy thủ môn U23 Việt Nam... phát bóng

Thứ Hai, ngày 05/08/2019 19:01 PM (GMT+7)

HLV trưởng Park Hang Seo tỏ ra không hài lòng với kỹ thuật cơ bản của các thủ môn U23 Việt Nam, và đích thân ông đã hướng dẫn cho học trò thực hiện các bài tập.

Video buổi tập của HLV Park Hang Seo với các thủ môn chiều 5/8 (nguồn BĐTV):

Chiều nay (5/8), đội tuyển U23 Việt Nam bước ra sân tập tại trung tâm PVF (Hưng Yên). Đây là đợt tập trung thứ 3 của U23 Việt Nam chuẩn bị cho chiến dịch SEA Games 30, diễn ra vào cuối năm nay.

HLV Park Hang Seo dạy thủ môn U23 Việt Nam... phát bóng - 1

HLV Park Hang Seo hướng dẫn các thủ môn phát bóng

Mục đích chính trong đợt tập trung ngắn hạn này tiếp tục là thử nghiệm nhân sự để đảm bảo lực lượng tốt nhất trước khi bước vào thi đấu tại SEA Games 30. Chính vì vậy, sau 2 đợt tập trung ngắn hạn của tháng 7, HLV trưởng Park Hang Seo vẫn trao cơ hội cho khá nhiều các gương mặt mới trong đợt tập trung lần này.

Có thể kể đến những gương mặt như Phan Minh Thành, tiền vệ Phạm Trung Hiếu (Than Quảng Ninh), Đoàn Thanh Trường, Trần Mạnh Hùng (DNH Nam Định), tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng (Viettel) và đáng chú ý là sự góp mặt của tiền vệ Tống Anh Tỷ (B.Bình Dương) – tuyển thủ U20 Việt Nam thi đấu VCK FIFA U20 World Cup 2017.

Ngay đầu buổi tập, HLV Park Hang Seo đã thể hiện sự không hài lòng với kỹ thuật cơ bản của 3 thủ môn. Ở đợt tập trung này, HLV Park Hang Seo gọi lên đội tuyển 3 thủ môn, gồm Phan Văn Biểu (SHB Đà Nẵng), Phan Minh Thành (Quảng Ninh) và Đỗ Sỹ Huy (Hà Tĩnh). Tất cả đều là những gương mặt không được đánh giá cao so với đồng nghiệp của họ là Bùi Tiến Dũng hay Nguyễn Văn Toản.

Theo đó, thầy Park đã chỉnh sửa khá lâu động tác phát bóng cho cả 3 thủ môn U23 Việt Nam. Đây là điều khá bất ngờ bởi các thủ môn này đều có nhiều năm ăn tập ở CLB.

Ở buổi tập chiều nay, sau phần khởi động, HLV Park Hang Seo đã đưa ngay vào bài tập chiến thuật, nhưng báo chí không được phép tác nghiệp. Ông thầy người Hàn Quốc liên tục yêu cầu giới truyền thông phải rời sân để U23 Việt Nam tập kín.

Theo kế hoạch, U23 Việt Nam tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF từ ngày 5/8 đến 9/8 tới. Dự kiến, đội sẽ có trận đá tập với CLB Phù Đổng vào ngày 7/8.

1 số hình ảnh thầy Park tập luyện với các thủ môn U23 Việt Nam

HLV Park Hang Seo dạy thủ môn U23 Việt Nam... phát bóng - 2

HLV Park Hang Seo dạy thủ môn U23 Việt Nam... phát bóng - 3

HLV Park Hang Seo dạy thủ môn U23 Việt Nam... phát bóng - 4

HLV Park Hang Seo dạy thủ môn U23 Việt Nam... phát bóng - 6

HLV Park Hang Seo dạy thủ môn U23 Việt Nam... phát bóng - 7

HLV Park Hang Seo dạy thủ môn U23 Việt Nam... phát bóng - 8

HLV Park Hang Seo dạy thủ môn U23 Việt Nam... phát bóng - 9

HLV Park Hang Seo dạy thủ môn U23 Việt Nam... phát bóng - 10

U23 Việt Nam tập tranh vàng SEA Games: Sao trẻ quyết ghi điểm với thầy Park

Trong buổi tập chiều 5/8, các tuyển thủ vẫn đang miệt mài tập luyện theo yêu cầu của thầy Park.

Theo Tuấn Anh (Khám Phá)

sự kiện U23 Việt Nam