HLV Hoàng Văn Phúc chuẩn bị tái xuất

Thứ Tư, ngày 15/01/2014 17:01 PM (GMT+7)

Kết thúc kỳ nghỉ tết Nguyên đán, ĐT Việt Nam sẽ mở hàng năm mới bằng trận giao hữu với Sinh viên Hàn Quốc. Đây cũng là trận đấu đánh dấu sự trở lại của HLV trưởng ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam, ông Hoàng Văn Phúc.

Được biết, để chuẩn bị cho trận đấy này, thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc dự kiến sẽ tập trung vào ngày 27/2 tại Hà Nội. Đây chỉ là một trận giao hữu, nên ĐT Việt Nam có 2 ngày chuẩn bị, lắp ghép đội hình trước khi bước vào cuộc đối đầu với các vị khách đến từ Hàn Quốc tại SVĐ Mỹ Đình.

Cuối năm 2013, HLV Hoàng Văn Phúc đã gặp nhiều sóng gió và ông đã có dự định từ chức sau thất bại của U23 Việt Nam ở SEA Games 27. Tuy nhiên, VFF đã không chấp nhận để ông Phúc rời ghế HLV trưởng ĐTQG và ĐT U23 Việt Nam, nghiễm nhiên ông Phúc tiếp tục phải "đứng mũi chịu sào" để dẫn dắt đội tuyển ở các sự kiện sắp tới.

HLV Hoàng Văn Phúc chuẩn bị tái xuất - 1

ĐT Việt Nam sẽ có trận giao hữu với Sinh viên Hàn Quốc (áo trắng) tại Mỹ Đình

Cuộc đối đầu với “bại tướng” của U23 Việt Nam tại giải BTV Cup 2013 được coi là trận thử lửa của thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc trước khi bước vào trận đấu với Hong Kong trong khuôn khổ lượt trận thứ 6 vòng loại Asian Cup 2015 - Bảng E, diễn ra trên SVĐ Mỹ Đình ngày 5/3/2014. Tại giải đấu này, ĐT Việt Nam đã tắt hy vọng đi tiếp, nhưng đây sẽ là cơ hội để HLV Hoàng Văn Phúc khẳng định năng lực của mình sau một kỳ SEA Games thất bại với U23 Việt Nam.

Được biết, sau khi kết thúc vòng đấu thứ 2 của V-League 2014 cuối tuần này, HLV trưởng Hoàng Văn Phúc sẽ chính thức công bố danh sách các cầu thủ được triệu tập vào đội tuyển QG.

Theo Hiền Minh (Khampha.vn)
sự kiện ĐTVN thời HLV Hoàng Văn Phúc