Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Dynamo Kyiv vs Partizan
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Lugano vs Fenerbahçe
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-

HLV Dylan Kerr bị ca sỹ xinh đẹp "hút hồn"

Trong chuyến hành quân đến Cẩm Phả (Quảng Ninh), HLV Dylan Kerr gặp rất nhiều may mắn. Ngoài việc Hải Phòng đánh bại đội chủ nhà 3-0, nhà cầm quân người Anh này còn được tận mắt xem ca sỹ Ngọc Anh biểu diễn tại sân.

Trước trận đấu Than Quảng Ninh - Hải Phòng, BTC sân Cẩm Phả đã tổ chức rất nhiều chương trình đặc sắc, mang đậm hương vị vùng Mỏ. Đó là sự hiện diện của bộ đôi ca sỹ Tô Minh Thắng và Ngọc Anh (hai người con của đất Quảng Ninh). Với những bài hát sôi động, những ca khúc vùng  Mỏ, cặp đôi này khiến gần 10.000 CĐV trên sân Cảm Phả như được tiếp thêm sức mạnh để ủng hộ bóng đá quê nhà.

HLV Dylan Kerr bị ca sỹ xinh đẹp "hút hồn" - 1

HLV Dylan Kerr luôn mải miết ngắm và nghe ca sỹ Ngọc Anh biểu diễn

Trong số những gương mặt tại sân, có một nhân vật rất đặc biệt luôn mải miết theo dõi từng lời ca và dáng vẻ “nóng bỏng” của nữ ca sỹ Ngọc Anh. Đó là HLV Dylan Kerr của Hải Phòng.

HLV Dylan Kerr bị ca sỹ xinh đẹp "hút hồn" - 2

HLV Dylan Kerr rất hào hứng trước ống kính của phóng viên

Đúng như vẻ bề ngoài có phần hóm hỉnh, nhà cầm quân người Anh thậm chỉ còn không trực tiếp vào sân cho học trò khởi động, ông đứng ngay khu vực kỹ thuật và luôn theo từng bước đi, cử chỉ của Ngọc Anh. Thậm chí, khi phát hiện phóng viên đang chụp hình HLV Dylan Kerr còn tạo dáng trẻ trung.

HLV Dylan Kerr bị ca sỹ xinh đẹp "hút hồn" - 3

Dù đã 55 tuổi nhưng HLV Đinh Cao Nghĩa (áo vàng) vẫn chơi bóng khá tốt trên sân cỏ nhân tạo

Trong khi HLV Dylan Kerr được hưởng hương vị hạnh phúc, thì một ngày sau đó HLV trưởng Than Quảng Ninh, ông Đinh Cao Nghĩa đã buổi “giải sầu” rất thú vị trên sân “bóng phủi”. Cụ thể, trong lần tác nghiệp tại vùng Mỏ, nhóm phóng viên thể thao Hà Nội đã có buổi giao lưu trên sân cỏ nhân tạo với các cựu cầu thủ Than Quảng Ninh, trong đó có HLV trưởng Đinh Cao Nghĩa. Đây là một trận đấu rất bổ ích và đầy tính giao lưu. Kết quả các phóng viên đã bị các cựu binh đầy kinh nghiệm đánh bại với tỷ số 5-4.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hiền Minh ([Tên nguồn])
V-League 2023-24: Cuộc đua nóng bỏng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN