Góc 3D: 10 phút kinh hoàng của Croatia

Thứ Ba, ngày 24/06/2014 06:58 AM (GMT+7)

Phải chơi tấn công để giành chiến thắng trước Mexico, nhưng Croatia đã trải qua 10 phút kinh hoàng trước sự sắc sảo của đối thủ.

Croatia cần giành chiến thắng trước Mexico để giành quyền vào vòng 2 bởi tấm vé còn lại thuộc về Brazil. Chính vì thế, đội bóng áo caro đã rất nỗ lực tấn công ngay sau tiếng còi khai cuộc. Liên tiếp là những pha hãm thành, đặc biệt là những tình huống tạt bóng đã được Croatia thực hiện rất nhiều, nhưng Mexico đã chơi cực kì bản lĩnh để hóa giải, điều mà họ đã làm được ở trận hòa không bàn thắng trước Brazil.

Không chỉ phòng ngự chắc chắn, Mexico còn rất biết cách kết liễu đối thủ. Chỉ trong vòng có 10 phút (từ 72 đến 82), đội bóng trung Mỹ đã khiến Croatia phải 3 lần vào lưới nhặt bóng, trong đó có 2 từ các pha đá phạt góc và một từ pha phản công sắc như dao cạo. Đến cuối trận, Croatia chỉ có bàn danh dự của Perisic.

Góc 3D: 10 phút kinh hoàng của Croatia - 1

Mexico đã tiễn Croatia về nước

Như vậy, Mexico đã kết thúc vòng bảng với 7 điểm nhưng xếp thứ 2 ở bảng A do kém Brazil hiệu số thắng thua. Còn Croatia đã phải ra về với 3 điểm sau 1 trận thắng và 2 trận thua.

Video 3D Croatia gục ngã trước Mexico (theo AFP):

Mời các bạn xem video dưới định dạng thường TẠI ĐÂY

Theo Thanh Vân - Tân Thành (Khampha.vn)

sự kiện Xem clip bóng đá 3D