Thứ Năm 11.6: Bảo Bình dễ bị cô lập

Thứ Năm, ngày 11/06/2015 15:19 PM (GMT+7)

Nhìn chung, ngày hôm nay, bạn sẽ được tăng cường năng lượng và nâng cao tinh thần. Mặc dù tâm trạng của bạn có thể lung lay, nhưng may mắn và thành công nhỏ sẽ giúp bạn lạc quan và vui vẻ.

Bạch Dương (21.3 - 19.4)

Buổi sáng thích hợp cho công việc giấy tờ, các chuyến đi ngắn hay các cuộc gọi điện thoại liên quan tới gia đình. Tốt hơn hết bạn nên tránh xa các cuộc thảo luận, thay vào đó, hãy đem đến các thông tin hữu ích.

Kim Ngưu (20.4 - 20.5)

Các công việc liên quan đến hòa giải, phân tích, chia sẻ dữ liệu hoặc các khía cạnh vật chất sẽ thành công vào đầu ngày. Nếu bạn sinh ra vào tháng 5, bạn có thể phải tự giải quyết tất cả các vấn đề. Hãy cố gắng hoàn thiện các sáng kiến mà bạn nghĩ ra gần đây.

Song Tử (21.5 - 21.6)

Đầu ngày, bạn nên cần cù, tập trung tới các phép tính và các con số. Đến buổi chiều, bạn sẽ ít quan tâm đến điều này.

Cự Giải (22.6 - 22.7)

Nếu kế hoạch trong ngày quan trọng với bạn, hãy bắt đầu thảo luận với người bạn đời, các thành viên trong gia đình hoặc cha mẹ ngay trong bữa sáng hoặc với người quản lý, đồng nghiệp của bạn ngay khi bước vào cơ quan.

Thứ Năm 11.6: Bảo Bình dễ bị cô lập - 1

Cự Giải nên thảo luận với người khác về kế hoạch quan trọng. (Ảnh minh họa)

Sư Tử (23.7 - 22.8)

Sự nghiệp và thành tựu của bạn sẽ chủ yếu phụ thuộc vào tính chuyên nghiệp, sự tháo vát và thận trọng của bạn. Tình hình sẽ thích hợp hơn cho bạn khi biết giữ khoảng cách với những người có quyền và tôn trọng sự phân cấp đó.

Xử Nữ (23.8 - 23.9)

Lao động trí tuệ, trao đổi thư từ, các cuộc đàm phán và hòa giải nên được lên kế hoạch thực hiện vào buổi sáng. Trong ngày còn lại, mối quan hệ của bạn với các đồng nghiệp sẽ trở nên thú vị và có ý nghĩa hơn.

Thiên Bình (24.9 - 23.10)

Hôm nay, bạn sẽ tập trung vào các vấn đề vật chất. Bạn có thể sử dụng chúng để hoàn thành các công việc cần xử lý và bạn nên bắt đầu sớm nhất có thể.

Bò Cạp (24.10 - 22.11)

Bò Cạp nên giải quyết các vấn đề liên quan đến những chuyến đi và kinh doanh trước khi đến buổi trưa. Trong nửa ngày sau, bạn sẽ dễ có chút kì quái và có những ý tưởng bất chợt, cảm xúc của bạn có thể được thể hiện một cách dữ dội.

Nhân Mã (23.11 - 21.12)

Tâm trạng làm việc và môi trường xung quanh sẽ là điểm nhấn của bạn trong ngày hôm nay. Bạn nên giải quyết những vấn đề cần sự tập trung, chính xác trong nửa ngày đầu tiên. Thời gian còn lại, bạn sẽ bắt đầu chú ý đến những điều hoàn toàn khác nhau.

Ma Kết (22.12 - 19.1)

Tính cẩn thận bẩm sinh, sự quyết tâm và tính thực tế của bạn sẽ chứng minh ích lợi trong các sự việc ngày hôm nay. Ma Kết có khả năng cao nhất trong hoạt động trí tuệ. Vào buổi tối, một số tình huống căng thẳng trong cuộc sống gia đình có thể xảy ra.

Bảo Bình (20.1 - 18.2)

Bạn sẽ có cơ hội yên tĩnh để có thể suy nghĩ về các kế hoạch của mình và đánh giá khách quan những ưu và nhược điểm của chúng. Tuy nhiên, bạn có thể hơi dè dặt và dễ bị cô lập trong thời gian này.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Song Ngư sẽ suy nghĩ một cách hợp lý và thực tế cho đến buổi trưa. Hãy tận dụng điều này nếu bạn có ý định hoàn thành một cuộc nói chuyện quan trọng với một người bạn hoặc đối tác. Đến nửa ngày còn lại, bạn sẽ khó tìm được sự thống nhất trong các hành động của mình.

Theo Thái Hòa (Danviet.vn)
sự kiện Xem clip bóng đá 3D
Báo lỗi nội dung