Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Giải nghệ, Zidane vẫn dạy Ronaldo cách đá phạt

Thứ Tư, ngày 20/01/2016 13:30 PM (GMT+7)

Ronaldo có thể thực hiện những cú sút phạt trực tiếp với lực mạnh không ai bằng, nhưng CR7 không thể đọ độ chính xác với thầy Zidane.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Cristiano Ronaldo từng tự hào rằng một khi anh là người đá phạt thì khó ai có thể cản phá nổi cú sút mạnh như búa bổ của mình (thậm chí cú sút này từng khiến một khán giả nhập viện). Thế nhưng vấn đề là giữa mạnh mẽ với chính xác, thì khoản chính xác Ronaldo vẫn chỉ là “học trò” của Zidane.

Trang web Sportyou (TBN) gần đây đưa tin Zidane đã có dịp huấn thị cho Ronaldo biết thế nào là cách đá phạt trong một buổi tập gần đây. Số là ngôi sao người Bồ Đào Nha đang tập cách sút bóng chết trong buổi tập và Zidane bước tới, vừa cười vừa nói: “Hãy nhìn mà học cách đá phạt đây”.

Một đề nghị được đưa ra: Ronaldo và Zidane sẽ thi xem ai đá phạt trúng nhiều hơn, mỗi người 10 lần.

Giải nghệ, Zidane vẫn dạy Ronaldo cách đá phạt - 1

Ronaldo bị thầy Zidane dạy dỗ cách sút phạt

Ronaldo cười và chấp nhận, không biết rằng anh sẽ nhanh chóng bị ông thầy người Pháp dạy dỗ. Quả nhiên Zizou cho thấy mình chưa hề mất chút đẳng cấp nào trong người, khi gần như trúng hết tất cả các quả đá phạt.

Trong khi đó, Ronaldo chỉ sút trúng được có 2 lần. Bình thường Ronaldo sẽ lấy thế làm hờn dỗi, mặt nặng mày nhẹ với HLV trưởng. Tuy nhiên anh tỏ ra khá vui vẻ tới mức gần như đã ôm và nâng người Zidane lên để công kênh.

Đây lại thêm một minh chứng cho thấy Ronaldo và các cầu thủ Real nói chung đang có sự thoải mái dưới quyền HLV mới Zinedine Zidane. Khi Rafa Benitez còn ở sân Bernabeu, Ronaldo đã từng được Benitez đề nghị cải thiện cách đá phạt, thế nhưng CR7 tỏ ra bất bình khi Benitez muốn anh phải đi học… sinh hóa để sút bóng chết tốt hơn.

Ronaldo để ngỏ khả năng tới Mỹ

Mặc dù đã nhiều lần khẳng định muốn giải nghệ trong màu áo Real Madrid, trong một cuộc phỏng vấn mới đây với tạp chí GQ, Cristiano Ronaldo đã đề cập đến khả năng anh chơi bóng tại giải nhà nghề Mỹ MLS.

“Tôi biết nhiều cầu thủ đã tới MLS thi đấu và nhận thấy giải đấu ngày càng trở nên tiến bộ hơn. Đó là một điều tốt vì sẽ đến lúc tôi và một vài cầu thủ trẻ sẽ tới đó thi đấu. Bóng đá phát triển ở Mỹ là một tín hiệu lành”, Ronaldo bình luận.

“Trong tương lai biết đâu tôi sẽ lại tới chơi bóng ở Mỹ? Tôi sẽ xem xét khả năng ấy bởi đây sẽ là một cơ hội thú vị”.

Hồi tháng 11/2015, Ronaldo đã từng phát biểu rằng anh muốn được kết thúc sự nghiệp khi đang chơi bóng đá đỉnh cao, thay vì đến Qatar, hoặc Mỹ.

Theo Hoàng Quân (Tổng hợp Sportyou) (Khám Phá)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang