Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Liverpool vs Real Madrid

LIVLogo Liverpool - Logo Real Madrid RMA

Gervinho xuất sắc hơn Pires tại Arsenal?

Ngôi sao Gervinho đang có phong độ khá tốt trong màu áo Arsenal.

Sau mùa giải đầu tiên chơi bóng tại Emirates, ngôi sao chạy cánh Gervinho đang dần chiếm được cảm tình của NHM Arsenal. Và khi mùa giải 2012/2013 vừa khởi tranh, ngôi sao người Bờ Biển Ngà đã tỏ rõ quyết tâm để trở thành một trong những tượng đài mới của Pháo thủ London.

Phát biểu trước báo giới, Gervinho khẳng định anh đang lấy cảm hứng thi đấu từ Robert Pires, tiền vệ từng giúp Pháo thủ giành 2 chức vô địch Ngoại hạng Anh, 3 FA Cup và đưa đội bóng góp mặt ở trận CK Champions League 2005/2006, để tiếp tục cải thiện phong độ trong mùa giải thứ 2 chơi bóng tại nơi đây:

“Pires là một cầu thủ tuyệt vời, rất có kinh nghiệm. Và tôi đã cảm nhận được điều đó khi anh ấy tập luyện ở đây. Tôi hy vọng có thể noi gương anh ấy trong mùa giải thứ 2 chơi cho CLB. Tôi sẽ cố gắng làm tốt hơn Pires, nhưng mong rằng tôi sẽ tìm được phong cách riêng cho bản thân”.

Gervinho xuất sắc hơn Pires tại Arsenal? - 1

Gervinho đang có phong độ tốt

“Hy vọng bản thân tôi sẽ tiến bộ cũng như thể hiện được những phẩm chất của mình cùng đội bóng. Tôi đã học được nhiều điều khi tới Arsenal cũng như thi đấu tại một giải đấu hoàn toàn mới. Tôi thấy mình tiến bộ hơn và có sự ổn định trên sân tập để hướng tới thành công trong mùa giải năm nay”.

Mùa trước Gervinho chỉ ghi được 4 bàn thắng trong màu áo Arsenal. Và đó là động lực giúp ngôi sao này quyết tâm cải thiện bản thân nhằm cải thiện khả năng, đặc biệt trong bối cảnh Arsenal đã có thêm các ngôi sao tấn công mới với Giroud, Podolski: “Tôi cần phải cải thiện nhiều hơn, thậm chí tốt hơn rất nhiều so với mùa giải đầu tiên. Hiện tôi đã sẵn sàng với các thử thách và rất tự tin với bản thân.”

“Tôi có thể phải thay đổi lối chơi cũng như hòa nhập hơn với các trận đấu. Như tôi đã nói, tôi học được nhiều từ mùa giải đầu tiên chơi bóng tại Arsenal. Tôi cần phải vượt qua mọi áp lực để chứng tỏ cho mọi người thấy mình có thể làm được gì trong mùa giải năm nay”.

Chia sẻ
Theo Đào Tùng (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung