Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Liverpool vs Real Madrid

LIVLogo Liverpool - Logo Real Madrid RMA

Ferdinand sẵn sàng dự Euro 2012

Trung vệ của MU thể hiện sự ủng hộ tuyệt đối với HLV Hodgson.

Ngay sau khi lên nắm quyền, tân HLV Roy Hodgson đã tuyên bố sẽ tìm cách hàn gắn mối quan hệ giữa hai trung vệ Rio Ferdinand và John Terry. Cựu HLV Liverpool coi hai ngôi sao là trụ cột trong đội hình đội tuyển Anh ở Euro 2012 và sẵn sàng đưa họ tới Ba Lan và Ukraine.

Ferdinand sẵn sàng dự Euro 2012 - 1

Ferdinand muốn dự Euro 2012

Đáp lại thiện chí ấy, trung vệ của MU, thông qua người đại diện, khẳng định sẵn sàng phục vụ đội tuyển một khi được trao cơ hội. “Rất nhiều người ủng hộ Roy (Hodgson). Chúng ta cần làm điều đó vì mục tiêu chung và Rio không phải ngoại lệ. Nếu được gọi, dĩ nhiên cậu ấy sẽ tham dự Euro.”

Sau khi Capello ra đi, Ferdinand đã lên tiếng ủng hộ Harry Redknapp ngồi vào ghế huấn luyện “tam sư”. Tuy nhiên, rốt cuộc FA đã lựa chọn Roy Hodgson, người từng dẫn dắt các đội tuyển Thụy Sỹ, UAE và Phần Lan. Trận đấu đầu tiên của Hodgson trên cương vị HLV tuyển Anh sẽ là trận giao hữu với Na Uy tại Oslo vào ngày 26/5, và một tuần say đó là trận tiếp Bỉ trên sân nhà Wembley trước khi lên đường tới Euro. Đây sẽ là những trận đấu quan trọng để ông lựa chọn danh sách 23 cầu thủ tới Euro 2012.

Chia sẻ
T.A (Theo The Sun)
Báo lỗi nội dung