Fan Việt tiếp tục được xem cúp C1 miễn phí: Món quà lớn từ UEFA

Thứ Năm, ngày 08/03/2018 11:11 AM (GMT+7)

NHM Việt Nam sẽ có cơ hội theo dõi Champions League và Europa League miễn phí không chỉ ở trên tivi.

Cách đây ít ngày, NHM bóng đá Việt Nam như vỡ òa với thông tin truyền hình số vệ tinh K+ đã đạt được thỏa thuận với Liên đoàn bóng đá châu Âu UEFA về việc sở hữu bản quyền truyền hình Champions League ngay từ loạt trận lượt về vòng 1/8 đến hết trận chung kết ở mùa giải 2017/18.

Fan Việt tiếp tục được xem cúp C1 miễn phí: Món quà lớn từ UEFA - 1

NHM Việt Nam sẽ được xem trực tiếp mỗi ngày một trận đấu thuộc Champions League và Europa League trong tuần

Bản hợp đồng giữa 2 bên còn có thời hạn trong 3 mùa 2018/19, 2019/20, 2020/21. Bên cạnh đó, đơn vị này cũng nắm cả bản quyền truyền hình của Europa League. 

Trước đó, người hâm mộ phải xem miễn phí trên trang chủ của Liên đoàn bóng đá châu Âu UEFA do các nhà đài nói "không" với việc trực tiếp những trận đấu tại Champions League.

Tuy nhiên, hợp đồng của nhà đài với UEFA cũng quy định chỉ có một trận đấu được trực tiếp trên TV mỗi ngày, các trận còn lại vẫn có trên trang chủ UEFA.com dưới hình thức livestream (video trực tiếp). Link livestream sẽ được kích hoạt và cập nhật trên trang chủ của các giải đấu vào khoảng 15 phút trước giờ bóng lăn.

Ví dụ: Tuần này, đài truyền hình nắm bản quyền 3 trận là PSG - Real Madrid (7/3), Juventus - Tottenham (8/3) và Arsenal - AC Milan (9/3, Europa League). Ngoài các trận này, mọi trận cùng ngày còn lại chỉ được trình chiếu độc quyền trên trang chủ UEFA.com.

Mặt khác, để NHM Việt Nam dễ dàng tiếp cận những nguồn thông tin và tương tác Việt hoá trên trang Facebook chính thức UEFA Champions League, UEFA cũng có thành viên đại diện trên mạng xã hội tại dải đất hình chữ S.

Trong tuần tới, các cặp đấu hấp dẫn khác như Barcelona - Chelsea, MU - Sevilla, Besiktas - Bayern Munich (Champions League), AS Roma - Shakhtar Donetsk (Europa League) sẽ diễn ra.

Cực nóng: Fan Việt Nam xem Cup C1 trên tivi ngay đêm nay

Người hâm mộ VN được xem Cup C1-Champions League trên truyền hình ngay đêm nay 6/3.

Theo Đỗ Anh (tổng hợp) (Khám phá)

sự kiện Cup C1 - Champions League 2019/20