Fan Trung Quốc tấn công cầu thủ bằng… iPhone

Thứ Ba, ngày 22/09/2015 00:04 AM (GMT+7)

Không có "vật thể lạ" nào phù hợp để ném, một fan Trung Quốc đã xoay sang ném... iPhone vào một cầu thủ đội khách.

Tiền đạo Diego Tardelli đã dành phần lớn sự nghiệp thi đấu ở Nam Mỹ và do đó không lạ lẫm gì với bầu không khí thù địch từ khán giả trong mỗi lần đá sân khách. Thế nhưng tiền đạo 30 tuổi này hẳn chưa từng thấy ai ném iPhone về phía mình.

Đó chính xác là điều đã xảy ra trong một trận đấu diễn ra ở giải VĐQG Trung Quốc. Sự cố diễn ra khi đội Lỗ Năng Sơn Đông của Tardelli đến làm khách trước Thân Hoa Thượng Hải. Trong hiệp 1, Lỗ Năng được hưởng một quả phạt góc và máy quay đã bắt được hình ảnh Tardelli cầm một chiếc iPhone do một fan của Thân Hoa ném xuống.

Fan Trung Quốc tấn công cầu thủ bằng… iPhone - 1

Tardelli nhặt lên chiếc iPhone bị ném xuống gần mình

Fan Trung Quốc tấn công cầu thủ bằng… iPhone - 2

Anh thả chiếc iPhone xuống đất để chuẩn bị phạt góc

May mắn cho Tardelli là cú ném không chính xác và Tardelli tránh được chiếc iPhone ném vào người mình. Sau khi nhặt chiếc điện thoại lên và chĩa về phía khán đài, tiền đạo người Brazil thả điện thoại xuống đất vì trọng tài yêu cầu thực hiện quả phạt góc.

Nỗ lực ném iPhone đó trở nên vô ích bởi sau đó Lỗ Năng thắng trận với tỷ số 2-1. Thắng lợi giúp đội bóng của Tardelli lọt vào Top 3 trên BXH giải Super League, trong khi Thân Hoa đang đứng thứ 6 và bị Top 4 bỏ xa với cách biệt 14 điểm và chỉ còn 8 vòng đấu nữa là mùa giải kết thúc.

Theo Hoàng Quân (Khám Phá)