Fan cuồng Galatasaray hăm dọa MU

Thứ Ba, ngày 20/11/2012 10:13 AM (GMT+7)

Một 1000 CĐV Galatasaray đã có màn "chào đón nồng nhiệt" thầy trò Ferguson.

Ngay sau khi đặt chân tới sân bay Ataturk của Thổ Nhĩ Kỳ, Quỷ đỏ đã gặp phải một cảnh tượng hỗn loạn. Ước tính có khoảng 1000 cổ động viên của đội chủ nhà đã cố gắng để chặn đường các vị khách từ nước Anh đến đại bản doanh của Galatasaray. Sự việc này buộc MU phải rời khỏi sân bay bằng một thiết bị riêng biệt.

Fan cuồng Galatasaray hăm dọa MU - 1

Biểu ngữ đầy hăm dọa

Tuy nhiên HLV Ferguson không hề e ngại: "Hôm nay, chúng tôi đã phải né tránh những lời chào của các CĐV. Năm 1993, chúng tôi đã thực sự kinh ngạc khi đặt chân đến đây. Bầu không khí mà các CĐV tạo ra rất lạ lẫm và khá đáng sợ. Nhưng sau đó, chúng tôi đã làm khách trên đất Thổ Nhĩ Kỳ thêm một vài lần và nhận ra rằng sự cuồng nhiệt của các CĐV chủ nhà không ảnh hưởng gì đến toàn đội".

Trong tình hình này, cảnh sát đã phải dùng hơi cay để giải tán đám đông. Sau đó, Giám đốc bóng đá của Galatasaray - ông Abdurrahim Albayrak đã đưa ra lời kêu gọi các CĐV hãy giữ bình tĩnh.

Fan cuồng Galatasaray hăm dọa MU - 2

Lượt đi, MU đã chật vật thắng Galatasaray 1-0

"Trong mọi khía cạnh, chúng ta là một CLB ở đẳng cấp hàng đầu. Chúng ta phải chào đón đối thủ một cách nồng nhiệt thực sự chứ không phải là quá khích. Sau lời nhắc nhở của tôi, tôi hi vọng các bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng của việc chào đón và bình tĩnh trở lại. Họ đã đón tiếp chúng ta với sự tôn trọng trong trận đấu lượt đi và mục tiêu đầu tiên của chúng ta là phải đáp lễ thật hiếu khách đối với họ."

Nhật Quang (tổng hợp)
Báo lỗi nội dung