Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Liverpool vs Real Madrid

LIVLogo Liverpool - Logo Real Madrid RMA

Đức Chinh lập poker, U22 Việt Nam đá bay món thưởng 350 tỷ đồng của U22 Brunei?

Có một thông tin cực sốc liên quan đến trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Brunei. Đó là việc đội bóng này có cơ hội để nhận được khoản tiền thưởng lên đến 20 triệu USD, tương đương 350 tỷ đồng.

6 bàn thắng của U22 Việt Nam vào lưới U22 Brunei (bản quyền bóng đá TV):

U22 Việt Nam có màn ra quân thắng lợi. Ở đó, U22 Brunei dù rất nỗ lực nhưng vẫn phải đón nhận thất bại thảm hại 0-6 trước các học trò của HLV Park Hang Seo. Điều đáng nói, một mình Hà Đức Chinh lập cú poker, là nhân tố chủ chốt mang về chiến thắng đậm đà cho U22 Việt Nam.

Đức Chinh lập poker, U22 Việt Nam đá bay món thưởng 350 tỷ đồng của U22 Brunei? - 1

Đức Chinh lập poker, U22 Việt Nam đá bay món thưởng 350 tỷ đồng của U22 Brunei? - 2

Hà Đức Chinh lập cú poker vào lưới U22 Brunei

Trước trận đấu này, có thông tin rằng U22 Brunei sẽ nhận được khoản tiền thưởng lên đến 20 triệu đô la Brunei (BND), tương đương với 350 tỷ đồng nếu như cầm hòa được U22 Việt Nam từ Hoàng gia Brunei. Khoản treo thưởng sốc này đã được cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi bởi U22 Brunei bị đánh giá thấp hơn hẳn so với U22 Việt Nam và một kết quả hòa với họ cũng là một kỳ tích.

Dù vậy, cho đến thời điểm này thì thông tin kể trên vẫn chưa mang tính xác thực cao. Nguồn tin ban đầu được trích là từ tờ Bukialsports. Bản thân tờ Bukialsports còn không có một trang web riêng và sự tồn tại của trang báo này cũng là một dấu chấm hỏi.

Gõ từ khóa Bukialsports trên trang tìm kiếm Google, kết quả trả về hầu hết đều là bằng tiếng Việt về tin U22 Brunei được thưởng 350 tỷ đồng. Các tờ báo lớn của Brunei như Pelita Brunei (tờ báo chính thống của Ban Truyền thông Chính phủ) hay Borneo Bulletin (trang tin tức tiếng Anh) đều không đưa thông tin nào tương tự.

Dù chưa có sự xác nhận, nhưng đây vẫn là một thông tin rất đáng chú ý. Nếu điều đó là thật thì thực sự Hà Đức Chinh cũng như các tuyển thủ U22 Việt Nam đã khiến U22 Brunei mất đi một món tiền thưởng khổng lồ. Hiếm có một trận đấu ra quân nào trong thế giới bóng đá - và chỉ ở một giải đấu cấp độ như SEA Games, lại có mức thưởng khổng lồ như thế cho một trận hòa.

Dù sao thì có được hứa thưởng hay không, U22 Brunei cũng không được nhận thưởng. Với thất bại 0-6 trước U22 Việt Nam - một trận thua vô cùng nặng nề, thì dù muốn thưởng cho Faiq Bolkiah - con trai của Hoàng tử Jefri Bolkiah cùng các đồng đội, Hoàng gia Brunei có lẽ cũng không thể trao thưởng.

Chẳng những thế, thất bại đậm đà trong trận ra quân trước U22 Việt Nam báo hiệu một kỳ SEA Games khó khăn với U22 Brunei. Ở bảng B tử thần, ngoài U22 Việt Nam thì còn có U22 Thái Lan, U22 Indonesia, U22 Singapore và U22 Lào nữa. Đây đều là những đội bóng được đánh giá trên cơ so với U22 Brunei.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/duc-chinh-lap-poker-u22-viet-nam-da-bay-mon-thuong-350-ty-dong-cua-u2...

Thầy Park lo lắng: Học trò lần lượt tập tễnh rời sân sau đại thắng U22 Brunei

Vẫn có những nỗi lo với U22 Việt Nam sau chiến thắng 6-0 trước U22 Brunei.

Chia sẻ
Theo Tiến Long (Khám Phá)
U22 Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung