Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Hải Phòng vs SHB Đà Nẵng 09/11/25 - Trực tiếp
Logo Hải Phòng - VHP Hải Phòng
3
Logo SHB Đà Nẵng - SDN SHB Đà Nẵng
1
Sông Lam Nghệ An vs Becamex TP Hồ Chí Minh 09/11/25 - Trực tiếp
Logo Sông Lam Nghệ An - SNA Sông Lam Nghệ An
2
Logo Becamex TP Hồ Chí Minh - BEC Becamex TP Hồ Chí Minh
1
Công An TP Hồ Chí Minh vs Ninh Bình 09/11/25 - Trực tiếp
Logo Công An TP Hồ Chí Minh - CAH Công An TP Hồ Chí Minh
2
Logo Ninh Bình - NIN Ninh Bình
1
Bologna vs Napoli
Logo Bologna - BOL Bologna
-
Logo Napoli - NAP Napoli
-
Nottingham Forest vs Leeds United
Logo Nottingham Forest - NFO Nottingham Forest
-
Logo Leeds United - LEE Leeds United
-
Crystal Palace vs Brighton & Hove Albion
Logo Crystal Palace - CRY Crystal Palace
-
Logo Brighton & Hove Albion - BHA Brighton & Hove Albion
-
Brentford vs Newcastle United
Logo Brentford - BRE Brentford
-
Logo Newcastle United - NEW Newcastle United
-
Aston Villa vs AFC Bournemouth
Logo Aston Villa - AVL Aston Villa
-
Logo AFC Bournemouth - BOU AFC Bournemouth
-
Rayo Vallecano vs Real Madrid
Logo Rayo Vallecano - RAY Rayo Vallecano
-
Logo Real Madrid - RMA Real Madrid
-
Manchester City vs Liverpool
Logo Manchester City - MCI Manchester City
-
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Valencia vs Real Betis
Logo Valencia - VAL Valencia
-
Logo Real Betis - BET Real Betis
-
Eintracht Frankfurt vs Mainz 05
Logo Eintracht Frankfurt - SGE Eintracht Frankfurt
-
Logo Mainz 05 - M05 Mainz 05
-
Inter Milan vs Lazio
Logo Inter Milan - INT Inter Milan
-
Logo Lazio - LAZ Lazio
-
Olympique Lyonnais vs Paris Saint-Germain
Logo Olympique Lyonnais - OL Olympique Lyonnais
-
Logo Paris Saint-Germain - PSG Paris Saint-Germain
-
Celta de Vigo vs Barcelona
Logo Celta de Vigo - CEL Celta de Vigo
-
Logo Barcelona - BAR Barcelona
-
Thép Xanh Nam Định vs Hà Nội
Logo Thép Xanh Nam Định - NDI Thép Xanh Nam Định
-
Logo Hà Nội - HAN Hà Nội
-
Công An Hà Nội vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
Logo Công An Hà Nội - CAN Công An Hà Nội
-
Logo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - H3T Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
-

“ĐTVN muốn giành vé dự Asian Cup 2015”

Đó là mục tiêu cũng như mong muốn của HLV Phan Thanh Hùng, khi nói về kết quả bốc thăm chia bảng vòng loại Asian Cup 2015.

Lễ bốc thăm, chia bảng vòng loại Asian Cup 2015 vừa kết thúc tại thành phố Melbourne (Australia) chiều 9/10 đã đưa đội tuyển Việt Nam nằm vào bảng E, với sự xuất hiện của Uzbekistan, UAE, HongKong (Trung Quốc).

Dù được các nhà chuyên môn đánh giá đây là bản đấu khá “dễ thở”, tuy nhiên, theo phân tích của HLV trưởng Phan Thanh Hùng, mọi đội bóng ở đấu trường như Asian Cup đều rất khó chơi và bảng đấu của ĐTVN cũng không phải là nhẹ nhàng.

“Nếu nhìn vào 3 đối thủ, có lẽ HongKong (Trung Quốc) là đối thủ yếu nhất, nhưng để có được tấm vé đi tới VCK lại là một điều rất khó khăn với ĐTVN. Theo tôi, Uzbekistan là đội bóng nhỉnh nhất bảng đấu nên rất có thể xuất đầu tiên của bảng E sẽ thuộc về họ, vì vậy nếu muốn đi tiếp chúng ta phải có được kết quả tốt trước UAE”, ông Hùng phân tích.

“ĐTVN muốn giành vé dự Asian Cup 2015” - 1

ĐTVN có cơ hội lọt vào VCK Asian Cup 2015

Ngoài ra, theo nhà cầm quân họ Phan, do còn quá nhiều thời gian để chuẩn bị bước vào vòng loại, nên hiện chưa thể đánh giá cụ thể, chính xác sức mạnh của các đội, ngay cả bản thân ĐTVN cũng vậy. “Tôi nghĩ phải đợi sau khi kết thúc AFF Cup 2012 tới đây, lúc đó mục tiêu và những kế hoạch cho Asian Cup 2015 mới rõ ràng được. Tuy nhiên, với những phân tích ở trên, tôi hy vọng ĐTVN sẽ nỗ lực hết mình để có được một tấm vé lọt vào VCK Asian Cup 2015”, ông Hùng cho biết.

Liên quan đến quá trình chuẩn bị AFF Cup 2012 của ĐTVN, sau những ca chấn thương ở các buổi trước, tại 2 buổi tập hôm nay, HLV Phan Thanh Hùng tiếp tục đón nhận thêm những thông tin không vui khi trung vệ Đình Luật đã phải ngồi ngoài và Gia Từ, Tấn Tài chỉ có thể tập nhẹ. Hôm nay cũng là buổi tập thể lực cuối cùng của ĐTVN trên cát, và trong 3 ngày cuối trước khi về Hà Nội vào đêm ngày 12/10 tới, HLV Phan Thanh Hùng đã quyết định chỉ cho các cầu thủ tập luyện thể lực và chuyên môn trên sân cỏ.

Về tình hình một số cầu thủ đội nhà đang bị chấn thương, nhà cầm quân người Đà Nẵng tỏ ra khá tự tin về nhân sự của mình. “Đó đều là những chấn thương nhẹ, chỉ cần nghỉ ngơi các cầu thủ sẽ hồi phục trở lại. Vậy nên, trong thời gian tới cũng như ở giải đấu VFF Cup tại TP.HCM, nếu không có gì thay đổi, tôi sẽ giữ nguyên nhân sự và không gọi bổ sung thêm cầu thủ”, ông Hùng chia sẻ.  

Kết quả bốc thăm:

Bảng A: Jordan, Syria, Oman, Singapore

Bảng B: Iran, Kuwait, Thái Lan, Li Băng

Bảng C: Iraq, Trung Quốc, Saudi Arabia, Indonesia

Bảng D: Qatar, Bahrain, Yemen, Malaysia

Bảng E: Uzbekistan, UAE, Việt Nam, Hồng Kông

 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Trúc An ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN