Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Sevilla vs PSV
Logo Sevilla - SEV Sevilla
-
Logo PSV - PSV PSV
-
Galatasaray vs Manchester United
Logo Galatasaray - GS Galatasaray
-
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
Arsenal vs Lens
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
Logo Lens - RCL Lens
-
Bayern Munich vs København
Logo Bayern Munich - FCB Bayern Munich
-
Logo København - FCK København
-
Benfica vs Inter Milan
Logo Benfica - SLB Benfica
-
Logo Inter Milan - INT Inter Milan
-
Real Madrid vs Napoli
Logo Real Madrid - RMA Real Madrid
-
Logo Napoli - NAP Napoli
-
AEK Athens vs Brighton & Hove Albion
Logo AEK Athens - AEK AEK Athens
-
Logo Brighton & Hove Albion - BHA Brighton & Hove Albion
-
Liverpool vs LASK
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Logo LASK - LAS LASK
-
Servette vs Roma
Logo Servette - SFC Servette
-
Logo Roma - ROM Roma
-
Olympique Marseille vs Ajax
Logo Olympique Marseille - OM Olympique Marseille
-
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Häcken vs Bayer Leverkusen
Logo Häcken - BKH Häcken
-
Logo Bayer Leverkusen - LEV Bayer Leverkusen
-
Villarreal vs Maccabi Haifa
Logo Villarreal - VIL Villarreal
-
Logo Maccabi Haifa - MHA Maccabi Haifa
-

ĐTVN: Chấn thương không đáng ngại

Dù mới trải qua 1 tuần dùng “món cháo” thể lực tại Nha Trang, nhưng với việc mỗi tuyển thủ phải “nuốt” gần 100km/1 tuần, nhan sắc cũng như thể trạng có lẽ cũng bị hao mòn đáng kể.

Lần lượt những tuyển thủ như Công Vinh, Thành Lương, Trọng Hoàng, Tấn Tài, Ngọc Duy, Quốc Anh, Việt Thắng…đều ít nhiều gặp phải chấn thương và phần lớn không thể thực hiện trọn vẹn giáo án mà BHL đề ra. Cứ mỗi buổi tập trôi qua, ĐTVN lại phải đón nhận những tin không vui, vì những chấn thương mà các tuyển thủ gặp phải.

Những ngày qua, ngoài sự khổ luyện của các tuyển thủ hay khả năng truyền thụ giáo án của BHL, đặc biệt là HLV thể lực Dylan Kerr, thì một bộ phận khác của BHL là các bác sỹ cũng phải hoạt động hết công năng. Dù mỗi ngày quân số lại hao mòn dần, nhưng HLV Phan Thanh Hùng vẫn tỏ ra khá lạc quan, ông cho biết. “Mọi thứ vẫn trong tầm kiểm soát của chúng tôi, hiện tại cũng như thời gian tới sẽ không có vấn đề gì quá lo ngại, chúng tôi sẽ biết cách điều tiết và chủ động trong mọi tình huống. Những chấn thương hiện tại, đều không quá nghiêm trọng, chỉ cần nghỉ ngơi và điều chỉnh cường độ, mọi thứ sẽ trở lại bình thường”.

ĐTVN: Chấn thương không đáng ngại - 1

Thể lực của các cầu thủ hy vọng sẽ được nâng cao rõ rệt

Theo như kế hoạch dự kiến trước khi hành quân tới Nha Trang “cắm trại”, BHL sẽ tận dụng toàn bộ quỹ thời gian ở đây để các cầu thủ xạc đầy “pin”, nhưng trước tình hình một số tuyển thủ bị đau chân khi không chạy quen trên cát, BHL sẽ phải thay đổi đôi chút trong kế hoạch, điều này đã được thể hiện bằng việc BHL cho toàn đội nghỉ trọn vẹn ngày chủ Nhật vừa qua. Đánh giá về một tuần làm việc, HLV thể lực Dylan Kerr cho biết. “Cũng có đôi chút khó khăn, nhưng cho tới thời điểm này, thể lực của đội tuyển ngày càng được cải thiện trong từng buổi tập. Các cầu thủ luôn hoàn thành những bài tập mà BHL đề ra, hy vọng sau 12 ngày ở đây, thể lực của tuyển thủ sẽ được cải thiện một cách tốt nhất”.

Hôm qua, sau 1 ngày nghỉ, ĐTVN đã tập luyện trở lại với cường độ 2 buổi/ngày, một tín hiệu khá vui, khi trong cả hai buổi tập thể lực và chiến thuật, ĐTVN chỉ còn duy nhất một ca chấn thương và phải tập với giáo án riêng là tiền vệ Tấn Tài, số cầu thủ còn lại như Trọng Hoàng, Tấn Trường, Văn Hoàn, Thành Lương đều đã trở lại và nuốt trọn hai buổi tập luyện.

Theo kế hoạch ĐTVN vẫn sẽ tiếp tục duy trì chế độ tập luyện ngày 2 buổi gồm chạy trên cát biển và tập luyện với bóng trên sân cỏ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hiền Minh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN