ĐTVN đấu “chung kết” Yemen: Bùi Tiến Dũng nhắn nhủ fan Việt hay chỉ trích

Thứ Ba, ngày 15/01/2019 00:08 AM (GMT+7)

Bùi Tiến Dũng đã có những chia sẻ đến người hâm mộ trước trận đấu quyết định với Yemen.

Xem video Bùi Tiến Dũng trả lời phỏng vấn trước buổi tập ngày 14/1:

Đội tuyển Việt Nam đang chuẩn bị cho trận đấu cuối cùng bảng D Asian Cup 2019. Thầy trò HLV Park Hang Seo hướng đến chiến thắng để có nhiều cơ hội tiến vào vòng 1/8. Trước buổi tập chính thức đầu tiên tại Al Ain, trung vệ Bùi Tiến Dũng đã có cuộc trả lời phỏng vấn.

ĐTVN đấu “chung kết” Yemen: Bùi Tiến Dũng nhắn nhủ fan Việt hay chỉ trích - 1

Bùi Tiến Dũng trả lời phỏng vấn

Sau 2 trận thua trước đối thủ mạnh như Iraq và Iran, đội tuyển Việt Nam đã phải nhận không ít chỉ trích từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên, Bùi Tiến Dũng không trách người hâm mộ mà chỉ yêu cầu nhận được sự cảm thông nhiều hơn.

"Chúng tôi là nhân vật chính trong mỗi trận đấu nên ai hiểu về chuyên môn sẽ thông cảm cho toàn đội. Những ai chỉ trích đội tuyển thì chưa thực sự hiểu bóng đá.

Toàn đội có vào mạng và thấy những lời trái chiều. Tuy nhiên chúng tôi không để tâm. Người hâm mộ có quyền khen chê còn chúng tôi chỉ biết cố gắng hết sức khi vào sân thi đấu.

Đội tuyển Việt Nam vẫn may mắn khi luôn nhận được sự ủng hộ động viên của phần đông người hâm mộ. Điều này giúp cả đội lên tinh thần sau 2 trận thua đáng tiếc và tự tin hơn hướng đến trận đấu tới", Bùi Tiến Dũng chia sẻ.

Bên cạnh đó, trung vệ này còn tiết lộ khá nhiều về chuyên môn: "Chúng tôi đã được xem băng về đội tuyển Yemen, qua đó thầy Park sẽ có giáo án và kế hoạch cho trận đấu. Trọng Hoàng chỉ đau nhẹ và vẫn tập cùng toàn đội. Đức Huy đã hồi phục trí nhớ. Cơ hội cho Việt Nam đi tiếp là 50/50, toàn đội sẽ cố gắng hết sức để hướng đến chiến thắng".

ĐT Việt Nam & vòng bảng Asian Cup
Theo bạn ĐT Việt Nam có vượt qua được vòng bảng Asian Cup 2019?

Theo Huyền Anh - Tuấn Hữu (Khám Phá)

sự kiện Asian Cup 2019