Trận đấu nổi bật

Xem thêm

U23 Jordan vs U23 Kyrgyzstan
Logo U23 Jordan - JOR U23 Jordan
-
Logo U23 Kyrgyzstan - KGZ U23 Kyrgyzstan
-
U23 Saudi Arabia vs U23 Việt Nam
Logo U23 Saudi Arabia - KSA U23 Saudi Arabia
-
Logo U23 Việt Nam - VIE U23 Việt Nam
-
Juventus vs Cremonese
Logo Juventus - JUV Juventus
-
Logo Cremonese - CRE Cremonese
-
Liverpool vs Barnsley
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Logo Barnsley - BAR Barnsley
-
U23 Iran vs U23 Lebanon
Logo U23 Iran - IRN U23 Iran
-
Logo U23 Lebanon - LBN U23 Lebanon
-
U23 Uzbekistan vs U23 Hàn Quốc
Logo U23 Uzbekistan - UZB U23 Uzbekistan
-
Logo U23 Hàn Quốc - KOR U23 Hàn Quốc
-
U23 Nhật Bản vs U23 Qatar
Logo U23 Nhật Bản - JPN U23 Nhật Bản
-
Logo U23 Qatar - QAT U23 Qatar
-
U23 UAE vs U23 Syria
Logo U23 UAE - UAE U23 UAE
-
Logo U23 Syria - SYR U23 Syria
-
U23 Thái Lan vs U23 Trung Quốc
Logo U23 Thái Lan - THA U23 Thái Lan
-
Logo U23 Trung Quốc - CHN U23 Trung Quốc
-
U23 Iraq vs U23 Australia
Logo U23 Iraq - IRQ U23 Iraq
-
Logo U23 Australia - AUS U23 Australia
-

ĐT Việt Nam hội quân săn vé World Cup: Tân binh háo hức, hừng hực khí thế

Nhiều tuyển thủ Việt Nam đã có mặt tại khách sạn La Thành trong buổi sáng ngày 22/9 để báo danh ở đợt tập trung ĐTQG lần này.

Video ĐTVN hội quân sáng 22/9 (nguồn Onsport):

Sau khi kết thúc các trận đấu tại vòng 24 V-League 2019, nhiều tuyển thủ Việt Nam đã có mặt tại khách sạn La Thành (Hà Nội) trong sáng ngày 22/9 để báo danh trong đợt tập trung ĐTQG lần này. HLV Park Hang Seo lên danh sách tới 32 cầu thủ trong đợt chuẩn bị kéo dài 18 ngày trước lượt đấu thứ hai vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

ĐT Việt Nam tập trung để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 

ĐT Việt Nam tập trung để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 

Theo dự kiến, 23 tuyển thủ sẽ ở khách sạn La Thành, 6 cầu thủ của CLB Hà Nội sẽ tập trung muộn trong khi các cầu thủ đang thi đấu ở nước ngoài như Công Phượng, Văn Hậu hay Văn Lâm sẽ chỉ về tập trung cùng đội tuyển trước khoảng 48 giờ so với thời điểm trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia diễn ra. Trong buổi sáng nay, các tuyển thủ đã có mặt gần như là đầy đủ.

Theo danh sách chia phòng thì Hồng Duy sẽ ở cùng Trọng Hoàng, Văn Thanh sẽ ở với Mạc Hồng Quân trong khi Xuân Trường cùng Huy Toàn sẽ bắt cặp một phòng. Lão tướng Anh Đức sẽ ở riêng một phòng do lẻ quân số. Tiền đạo này hiện đang dính chấn thương lưng và cần tới sự giúp đỡ của bác sĩ Choi. Phạm Xuân Mạnh cũng sẽ gặp bác sĩ Choi để kiểm tra chấn thương gặp phải ở cổ chân vào chiều nay.

Một trường hợp khá đáng tiếc là Ngô Hoàng Thịnh khi tiền vệ người Nghệ An không thể lên tập trung ĐTQG lần này. Theo thông tin được biết thì Hoàng Thịnh bị đau mắt và phải ở lại Vinh điều trị. Cầu thủ được gọi thay thế là Việt Phong cũng đã có mặt tại khách sạn La Thành trong sáng nay.

Thầy Park lại gạt Văn Quyết khỏi ĐT Việt Nam: Chuyên gia nói điều đặc biệt

HLV Park Hang Seo tiếp tục "quên" Văn Quyết trong đợt tập trung ĐT Việt Nam.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Ngọc Lâm (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
World Cup 2026 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN