ĐT Việt Nam hội quân săn vé World Cup: Tân binh háo hức, hừng hực khí thế

Chủ Nhật, ngày 22/09/2019 13:09 PM (GMT+7)

Nhiều tuyển thủ Việt Nam đã có mặt tại khách sạn La Thành trong buổi sáng ngày 22/9 để báo danh ở đợt tập trung ĐTQG lần này.

Video ĐTVN hội quân sáng 22/9 (nguồn Onsport):

Sau khi kết thúc các trận đấu tại vòng 24 V-League 2019, nhiều tuyển thủ Việt Nam đã có mặt tại khách sạn La Thành (Hà Nội) trong sáng ngày 22/9 để báo danh trong đợt tập trung ĐTQG lần này. HLV Park Hang Seo lên danh sách tới 32 cầu thủ trong đợt chuẩn bị kéo dài 18 ngày trước lượt đấu thứ hai vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

ĐT Việt Nam hội quân săn vé World Cup: Tân binh háo hức, hừng hực khí thế - 1

ĐT Việt Nam tập trung để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 

Theo dự kiến, 23 tuyển thủ sẽ ở khách sạn La Thành, 6 cầu thủ của CLB Hà Nội sẽ tập trung muộn trong khi các cầu thủ đang thi đấu ở nước ngoài như Công Phượng, Văn Hậu hay Văn Lâm sẽ chỉ về tập trung cùng đội tuyển trước khoảng 48 giờ so với thời điểm trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia diễn ra. Trong buổi sáng nay, các tuyển thủ đã có mặt gần như là đầy đủ.

Theo danh sách chia phòng thì Hồng Duy sẽ ở cùng Trọng Hoàng, Văn Thanh sẽ ở với Mạc Hồng Quân trong khi Xuân Trường cùng Huy Toàn sẽ bắt cặp một phòng. Lão tướng Anh Đức sẽ ở riêng một phòng do lẻ quân số. Tiền đạo này hiện đang dính chấn thương lưng và cần tới sự giúp đỡ của bác sĩ Choi. Phạm Xuân Mạnh cũng sẽ gặp bác sĩ Choi để kiểm tra chấn thương gặp phải ở cổ chân vào chiều nay.

Một trường hợp khá đáng tiếc là Ngô Hoàng Thịnh khi tiền vệ người Nghệ An không thể lên tập trung ĐTQG lần này. Theo thông tin được biết thì Hoàng Thịnh bị đau mắt và phải ở lại Vinh điều trị. Cầu thủ được gọi thay thế là Việt Phong cũng đã có mặt tại khách sạn La Thành trong sáng nay.

Thầy Park lại gạt Văn Quyết khỏi ĐT Việt Nam: Chuyên gia nói điều đặc biệt

HLV Park Hang Seo tiếp tục "quên" Văn Quyết trong đợt tập trung ĐT Việt Nam.

Theo Ngọc Lâm (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện World Cup 2022