ĐT Việt Nam đấu nội bộ U22 Việt Nam: Tỷ số bất ngờ, khác biệt Quang Hải

Thứ Tư, ngày 06/11/2019 18:01 PM (GMT+7)

ĐT Việt Nam có trận giao hữu nội bộ với U22 Việt Nam và Quang Hải đã được bố trí thi đấu một cách gây bất ngờ.

HLV Park Hang Seo đã chọn buổi tập chiều 6/11 tại sân bóng Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF để tổ chức trận giao hữu nội bộ giữa các tuyển thủ ĐT Việt Nam với các tuyển thủ U22 Việt Nam. Đây là trận đấu kín và thầy Park yêu cầu báo chí không được quay phim chụp ảnh.

ĐT Việt Nam đấu nội bộ U22 Việt Nam: Tỷ số bất ngờ, khác biệt Quang Hải - 1

Quang Hải nằm trong danh sách triệu tập ĐTQG nhưng được HLV Park Hang Seo ghép vào đội U22

Trận đấu diễn ra 2 hiệp với mỗi hiệp đấu kéo dài 40 phút. Thay vì sắp xếp quân theo danh sách triệu tập, thầy Park bất ngờ đưa Quang Hải và Thành Chung xuống đá cho U22 Việt Nam trong khi ông đôn Phan Thanh Hậu và Việt Anh lên đá cho nhóm đội tuyển. Thủ môn Tuấn Mạnh xuất phát trong khung gỗ của ĐT Việt Nam trong khi Bùi Tiến Dũng bắt chính cho tuyển U22.

U22 Việt Nam với Quang Hải trong đội hình lại là đội chơi tốt và tận dụng cơ hội tốt hơn trong hiệp 1. Đức Chiến của CLB Viettel đã mở tỷ số cho U22 Việt Nam trước khi Quang Hải góp thêm 1 bàn thắng để U22 Việt Nam dẫn trước 2-0 sau hiệp 1.

Ở hiệp 2 HLV Park Hang Seo thay đổi nhân sự mỗi đội và ĐT Việt Nam chơi tốt hơn ở hiệp đấu này. Dù vậy ĐT Việt Nam chỉ ghi được 1 bàn từ pha phản lưới nhà của Mai Xuân Quyết. 

Tỷ số trận đấu: ĐT Việt Nam 1-2 U22 Việt Nam (hiệp 1: 0-2)

Ghi bàn:

- ĐT Việt Nam: Xuân Quyết (đá phản)

- U22 Việt Nam: Đức Chiến, Quang Hải

Đội hình thi đấu:

ĐT Việt Nam: Tuấn Mạnh; Hồng Duy, Quế Ngọc Hải, Hữu Tuấn, Xuân Mạnh, Văn Kiên; Hoàng Thịnh, Tuấn Anh, Trọng Hoàng; Văn Toàn, Anh Đức.

U22 Việt Nam: Bùi Tiến Dũng; Thanh Thịnh, Đức Chiến, Thành Chung, Ngọc Bảo, Tấn Tài; Trọng Hùng, Triệu Việt Hưng, Hoàng Đức, Quang Hải; Tiến Linh.

Thầy Park giăng bẫy chờ Thái Lan: Mỹ Đình – tử địa của các đội tuyển Đông Nam Á

HLV Park Hang Seo đã biến Mỹ Đình thành "tử địa" cho các đội tuyển Đông Nam Á.

Theo Q.D (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Đội tuyển Việt Nam