Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

THALogo Thailand - Logo Malaysia MAS

UAELogo UAE - Logo Vietnam VIE

PLELogo Palestine - Logo Yemen YEM

KSALogo Saudi Arabia - Logo Uzbekistan UZB

MEXLogo Mexico - Logo Panama PAN

SUILogo Switzerland - Logo Greece GRE

LUXLogo Luxembourg - Logo Qatar QAT

CZELogo Czech Republic - Logo Ukraine UKR

IRLLogo Republic of Ireland - Logo Qatar QAT

ĐT Pháp: Ngày tập đầu chỉ có 8 người

Chỉ có 8 gương mặt xuất hiện tại trung tâm huấn luyện Clairefontaine.

Hôm qua, ĐT Pháp đã bắt đầu luyện tập khởi động cho EURO 2012. Tuy nhiên, chỉ có 8 gương mặt xuất hiện ở trung tâm huấn luyện Clairefontaine. Họ gồm: Koscielny, Evra, Adil Rami, Nasri, Cabaye, Ben Arfa, Mexes và Clichy. Sau khi tham dự buổi họp báo sáng ngày 18/5, nhóm tuyển thủ này đã có buổi tập đầu tiên dưới sự chỉ đạo trực tiếp của HLV Laurent Blanc.

Trong buổi tập này, các tuyển thủ Pháp chủ yếu đạp xe, sút bóng nhẹ và bơi lội. Những cầu thủ đang thi đấu ở nước ngoài không có mặt trong đợt tập trung này là Benzema (đang du đấu cùng Real Madrid tại Kuwait), Ribery và Malouda (cùng bận tham dự trận chung kết Champions League). Theo dự kiến, ngày mai 22/5 tới, tất cả sẽ có mặt tại Clairefontaine cùng các cầu thủ đang chơi tại Ligue 1 (giải VĐQG Pháp vừa kết thúc đêm qua).

ĐT Pháp: Ngày tập đầu chỉ có 8 người - 1

Blanc đang lo lắng về một số chấn thương của các học trò

Hiện tại, tiền đạo Loic Remy, đang bị chấn thương cơ khép, đã có mặt để bác sỹ Fabrice Bryand của ĐT Pháp chăm sóc. Bị chấn thương tại chiến thắng 3-0 trước Auxerre cuối tuần trước, Remy có thể phải cần tới 5 tuần mới bình phục hoàn toàn. Tuy nhiên, theo ông Bryand, nếu được chăm sóc đặc biệt, thì chân sút Marseille cũng kịp bình phục để cùng ĐT Pháp tranh tài tại EURO 2012.

Hiện tại, danh sách sơ bộ của ĐT Pháp vẫn có 26 người. Trong trường hợp bất khả kháng, HLV Blanc sẽ phải để Remy (sẽ có kết luận chính thức về tình trạng chấn thương vào ngày 28/5 tới) ở lại Pháp và mang theo đồng đội của anh tại Marseille là Valbuena đến Ukraine.

T.A (Theo tineuro)
Báo lỗi nội dung