Đội hình tiêu biểu vòng 10 V-League: Xuân Trường sát cánh Trọng Hoàng, Tiến Linh

Thứ Ba, ngày 20/04/2021 00:04 AM (GMT+7)

4 tuyển thủ quốc gia Việt Nam là Văn Thanh, Xuân Trường, Trọng Hoàng và Tiến Linh góp mặt trong đội hình tiêu biểu vòng 10 V-League.

  

Đội hình tiêu biểu vòng 10 V-League (nguồn: BĐTV)

Trong đội hình 4-5-1, Bình Dương và HAGL là hai đội cùng có 3 đại diện, trong đó có tới 4 vị trí ở hàng thủ. Có điều này là bởi cả hai đều đã giữ sạch lưới trước các đội bóng hàng công rất mạnh lần lượt là Đà Nẵng và Hà Nội, và cùng rời sân với những chiến thắng sít sao 1-0.

Đội hình tiêu biểu vòng 10 V-League: Xuân Trường sát cánh Trọng Hoàng, Tiến Linh - 1

Tiến Linh lập công giúp Bình Dương vượt qua Đà Nẵng

Đáng chú ý nhất trong 6 cầu thủ này là 3 tuyển thủ quốc gia Văn Thanh, Xuân Trường và Tiến Linh. Xuân Trường và Tiến Linh là chủ nhân những bàn thắng mang về thắng lợi cho đội nhà, trong khi Văn Thanh có một trận đấu lên công về thủ đáng khen ngợi.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh với màn trình diễn tuyệt vời trên sân Vinh, thắng SLNA 2-0 có 2 đại diện trong đội hình tiêu biểu là tiền vệ Tuấn Hải và trung vệ ngoại binh Kelly Kester.

Ngoại binh còn lại trong đội hình này là sự xuất hiện của tiền đạo thuộc biên chế Nam Định Konan Oussou, người ghi cú đúp trong chiến thắng của đội nhà trước CLB TP.HCM. Cầu thủ tấn công Lâm Ti Phông của đội khách với cú đúp bàn thắng cũng góp mặt.

Tuyển thủ còn lại trong đội hình tiêu biểu là vị trí của Trọng Hoàng, với những đóng góp thầm lặng cho Viettel trong chiến thắng trước Quảng Ninh trên sân nhà.

Nguồn: http://danviet.vn/doi-hinh-tieu-bieu-vong-10-v-league-xuan-truong-sat-canh-trong-hoang-tien-linh...

Tiến Linh nhường ”Tây” sút phạt vẫn tỏa sáng, được khen số 1 Việt Nam

Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh đã ghi điểm bằng hành động đẹp với Rabo Ali, bên cạnh đó là màn tỏa sáng giúp Bình Dương...

Theo Minh Đức (Dân Việt)
sự kiện V-League 2021: Cuộc đua nóng bỏng
Báo lỗi nội dung