David Moyes rối bời vì Rooney

Thứ Năm, ngày 16/01/2014 09:18 AM (GMT+7)

Tình hình chấn thương của Rooney đang khiến Moyes lo lắng trước thềm trận đại chiến với Chelsea.

Tin từ phòng y tế của MU cho biết tình hình chấn thương của Rooney đã có những bước tiến triển nhưng khả năng anh kịp bình phục để ra sân vào cuối tuần này vẫn còn đang bỏ ngỏ.

Như đã biết Rooney gặp phải một chấn thương háng từ hồi tháng 12 năm ngoái và vắng mặt ở một số trận đấu của Quỷ đỏ. Tuần trước, tiền đạo người Anh đã được cho đi nghỉ phép ngắn hạn ở Ai Cập cùng với gia đình nhằm tránh thời tiết giá rét ở nước Anh đồng thời phục vụ cho mục tiêu hồi phục chấn thương. Đi cùng Rooney còn có 1 chuyên gia thể lực để đảm bảo quá trình hồi phục diễn ra nhanh nhất.

David Moyes rối bời vì Rooney - 1

Chấn thương của Rooney khiến David Moyes lo lắng trước trận gặp Chelsea

Tuy nhiên khả năng ra sân của Rooney ở trận đấu gặp Chelsea cuối tuần này là khá thấp. Thậm chí nhiều nguồn tin còn cho rằng Rooney sẽ phải vắng mặt cả ở trận đấu lượt về bán kết League Cup gặp Sunderland trên sân nhà Old Trafford vào giữa tuần sau. Lượt đi MU đã để thua 1-2 và đang đứng trước nguy cơ bị loại.

Nói về chấn thương của Rooney, David Moyes cho biết: “Chúng tôi đang rất mong muốn Rooney trở lại tuy nhiên có vẻ như cậu ấy sẽ phải tiếp tục ngồi ngoài một thời gian. Cậu ấy vẫn chưa sẵn sàng và cần thêm những biện pháp hỗ trợ trị liệu khác. Tôi muốn Rooney phải ở trạng thái sung mãn nhất khi trở lại. Và chúng ta buộc phải kiên nhẫn chờ đợi.”

Theo DA (theo Dailymail) (Khampha.vn)

sự kiện Premier League 2019-2020