Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

WALLogo Wales - Logo Đan Mạch DEN

ITALogo Italy - Logo Áo AUT

NEDLogo Hà Lan - Logo Cộng Hòa Séc CZE

BELLogo Bỉ - Logo Bồ Đào Nha POR

CROLogo Croatia - Logo Tây Ban Nha ESP

FRALogo Pháp - Logo Thụy Sĩ SUI

ENGLogo Anh - Logo Đức GER

SWELogo Thụy Điển - Logo Ukraine UKR

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Lý do thầy Park loại Tuấn Anh khỏi danh sách ĐT Việt Nam đấu Malaysia

HLV Park Hang Seo chính thức chốt danh sách ĐT Việt Nam chuẩn bị cho trận quyết đấu với Malaysia ở bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

  

Sáng ngày 11/6 (theo giờ UAE), HLV Park Hang Seo đã chính thức công bố danh sách 23 tuyển thủ Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia ở bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á (23h45 ngày 11/6).

Lý do thầy Park loại Tuấn Anh khỏi danh sách ĐT Việt Nam đấu Malaysia - 1

Tuấn Anh không được đăng ký

So với danh sách đăng ký thi đấu ở trận thắng Indonesia 4-0, thầy Park đã quyết định thay đổi một số vị trí. Theo đó, ngôi sao Nguyễn Quang Hải không thể góp mặt ở trận đấu với Malaysia vì bị treo giò (đã nhận đủ 2 thẻ vàng).

Trong khi tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã không kịp bình phục chấn thương cổ chân gặp phải ở trận đấu với Indonesia. Thay thế vị trí của Tuấn Anh và Quang Hải lần lượt là Lý Công Hoàng Anh và Nguyễn Trọng Hoàng.

Ở trận gặp Indonesia, Tuấn Anh đã phải rời sân ngay trong hiệp 1 sau một pha vào bóng thô bạo của hậu vệ Pratama Arhan Alif bên phía đối thủ. Pha vào bóng bằng cả hai chân của Arhan khiến Tuấn Anh ngã tung người, song cầu thủ của Indonesia chi bị phạt thẻ vàng. Ở những buổi tập vừa qua của ĐT Việt Nam, Tuấn Anh phải tập riêng.

Video pha bóng khiến Tuấn Anh phải rời sân sớm ở trận gặp Indonesia

Cũng ở trận thắng 4 sao của ĐT Việt Nam trước Indonesia, Trọng Hoàng không thể ra sân vì án treo giò. Tương tự là trường hợp của Trần Đình Trọng, cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội FC chính thức góp mặt trong danh sách ĐT Việt Nam đấu Malaysia để thay thế cho người đồng đội Lê Văn Xuân.

3 cái tên còn lại tiếp tục không thể góp mặt trong danh sách đăng ký thi đấu của ĐT Việt Nam vẫn là thủ môn Nguyễn Văn Hoàng, hậu vệ Nguyễn Thanh Bình và tiền vệ trẻ Nguyễn Hai Long.

Danh sách đăng ký thi đấu của ĐT Việt Nam ở trận gặp Malaysia

Lý do thầy Park loại Tuấn Anh khỏi danh sách ĐT Việt Nam đấu Malaysia - 2

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/ly-do-thay-park-loai-tuan-anh-khoi-danh-sach-dt-viet-nam-dau-m...

ĐT Malaysia được “gián điệp” từng đá ở V-League hiến kế hạ Việt Nam

Victor Nirennold, cầu thủ từng có thời gian thi đấu tại V-League và hiện đang chơi tại giải VĐQG Malaysia, đã đưa ra lời...

Anh Khoa (từ Dubai, UAE) (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Đội tuyển Việt Nam Xem thêm Xem thêm
Báo lỗi nội dung