Danh sách đội tuyển Việt Nam chuẩn bị AFF Cup: Các sao gây tiếc nuối

Thứ Tư, ngày 03/10/2018 00:03 AM (GMT+7)

Đã có nhiều thông tin xuất hiện về danh sách chuẩn bị tập trung của đội tuyển Việt Nam hướng đến AFF Cup và sẽ còn có nhiều tranh cãi xuất hiện.

Video những cái tên có thể vắng mặt ở danh sách ĐTVN (Clip theo BongdaTV, VTVcabDanh sách đội tuyển Việt Nam chuẩn bị AFF Cup: Các sao gây tiếc nuối - 1)

Phải đến ngày 8/10, bản danh sách triệu tập các cầu thủ chuẩn bị cho AFF Cup 2018 mới được công bố. Tuy nhiên những ngày qua đã liên tục xuất hiện các thông tin rò rỉ về những gương mặt sẽ xuất hiện trong đợt tập trung này của đội tuyển Việt Nam (ĐTVN).

Danh sách đội tuyển Việt Nam chuẩn bị AFF Cup: Các sao gây tiếc nuối - 2

Thủ môn Tuấn Mạnh nhiều khả năng không có mặt

Rất nhiều khả năng HLV Park Hang Seo sẽ chỉ gọi lên khoảng 30 cầu thủ từ danh sách 50 cầu thủ sơ bộ trước đó. Bên cạnh những gương mặt đã quen thuộc với bóng đá nước nhà, chắc chắn sẽ còn nhiều tranh cãi nổ ra khi bản danh sách này được công bố.

Nhiều khả năng sẽ có một số cầu thủ không được triệu tập gây tiếc nuối. Có thể kể tới thủ thành Tuấn Mạnh, người đã có phong độ rất tốt trong màu áo của Khánh Hòa. Cũng ở màu đội bóng phố biển, tiền vệ Quốc Chí đã gây ấn tượng mạnh với 8 bàn thắng tại V-League.

Ngoài ra còn có thể kể tới tiền vệ Phi Sơn, người đã thể hiện tầm quan trọng ở TP.HCM nhưng các lần trước chưa có duyên với HLV Park Hang Seo.

Tuy nhiên, với HLV Park Hang Seo làm việc rất cẩn thận nên ông sẽ xem xét kỹ càng từng nhân sự lên tuyển để chọn được lực lượng tốt nhất lúc này chuẩn bị cho 2 giải đấu AFF Cup 2018 và ASIAN Cup 2019 chỉ cách nhau chưa đầy 1 tháng. Người hâm mộ bóng đá đang chờ ông Park Hang Seo giờ chót có thể có những quyết định bất ngờ với những cái tên mới nào đó.

Danh sách mật ĐT Việt Nam dự AFF Cup: Park Hang Seo có chọn ”Ronaldo VN”?

HLV Park Hang Seo dự kiến xem trận "Ronaldo VN" đấu thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Theo PL (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Đội tuyển Việt Nam