Nhìn lại dấu ấn "Thử thách tâng bóng 24h"

Chủ Nhật, ngày 01/12/2013 20:42 PM (GMT+7)

Cuộc thi “Clear Men – Thử thách tâng bóng 24h” đã khép lại nhưng dư âm của cuộc thi vẫn còn nguyên cảm xúc, sự tiếc nuối của các thí sinh cũng như người hâm mộ yêu bộ môn tâng bóng nghệ thuật.

Là nhãn hàng dành cho phái mạnh, Clear Men thấu hiểu tinh thần sẵn sàng đương đầu cùng niềm yêu thích bóng đá mãnh liệt của nam giới trẻ Việt Nam. Với niềm tin mọi thử thách đều có thể vượt qua với trái banh nóng và một cái đầu lạnh sảng khoái suốt 24h, Clear Men đã tổ chức cuộc thi tâng bóng nghệ thuật với tên gọi “Clear Men – Thử thách tâng bóng 24h” có hình thức thi đấu theo nhóm độc đáo, mới lạ.

Tinh thần của cuộc thi cùng sức sáng tạo không ngừng của các thi sinh, đồng hành có sản phẩm Clear Men sảng khoải, mát lạnh, sạch gàu đã tiếp thêm động lực cho hàng trăm vận động viên tâng bóng nghệ thuật trong cả nước háo hức nhập cuộc trong hơn 2 tháng (tháng 9 đến tháng 11/2013). Họ khao khát được hòa mình trong không khí của “Clear Men – Thử thách tâng bóng 24h”, để thể hiện bản lĩnh đàn ông muốn chinh phục những đỉnh cao mới của môn tâng bóng nghệ thuật.

Để có một đêm chung kết thành công, giám khảo Nam The Man cùng nhà tài trợ Clear Men đã ngược xuôi Nam, Bắc trong suốt 2 tháng để chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất vào vòng chung kết cuộc thi “Clear Men – Thử thách tâng bóng 24h”. Có Clear Men tiếp sức, các thí sinh đã không ngừng nỗ lực tập luyện vượt lên những khó khăn về địa lý, vật chất để tập luyện cùng nhau nhằm thỏa mãn niềm đam mê bất tận cùng trái bóng tròn.

Những màn biểu diễn đẹp mắt trên sân khấu chỉ diễn ra mấy phút, nhưng bản thân các thí sinh ở 8 nhóm lọt vào đêm chung kết tối 16/11 đã phải khổ luyện mất một thời gian dài. Trong quá trình tập luyện chấn thương là điều không thể tránh khỏi. Đặc biệt là trong suốt hai tháng các bạn đã phải nỗ lực hết mình, hoàn thiện những kĩ năng cá nhân cũng như sự phối hợp ăn ý cùng đồng đội. Ở sân chơi lành mạnh cho nam giới trẻ mà Clear Men tạo ra, các thí sinh đã phát huy tối đa kỹ năng, sự sáng tạo và bản lĩnh đàn ông để hướng tới những thử thách thực sự với họ trong không khí ngày hội lớn của "Đêm Rock Tâng Bóng 24h" ở sân QK7 (TPHCM) tối 16/11.

Giải đấu diễn ra thành công, được đông đảo người hâm mộ theo dõi. Clear Men đã được ghi nhận trong việc tạo phong trào, tạo sân chơi cho các bạn yêu thích bộ môn thể thao này và đây là lần đầu tiên tâng bóng nghệ thuật được nâng lên một tầm cao mới ở Việt Nam qua hình thức thi tâng bóng theo nhóm.

Hãy nhìn lại chặng đường khó có thể quên của Clear Men cùng các thi sinh tại cuộc thi “Clear Men – Thử thách tâng bóng 24h” qua những video và hình ảnh dưới đây:

Video: Màn đối đầu giữa Sài Gòn Team và Legends trong đêm chung kết

Nhìn lại dấu ấn "Thử thách tâng bóng 24h" - 1

Nam The Man cùng các thành viên trong nhóm ATW - Around The World (Hà Nội) biểu diễn những màn đỉnh cao tâng bóng nghệ thuật theo nhóm tại Hà Nội

Nhìn lại dấu ấn "Thử thách tâng bóng 24h" - 2

Đối với nhiều khán giả Việt Nam, có lẽ đây là một môn nghệ thuật lần đầu tiên họ được chứng kiến nên việc biểu diễn, quảng bá bộ môn thể thao này rất cần thiết trước giải đấu

Nhìn lại dấu ấn "Thử thách tâng bóng 24h" - 3

Nam The Man đã đồng hành suốt giải đấu, anh hướng dẫn các thí sinh tâng bóng cũng như tham gia biểu diễn cùng các thí sinh

Nhìn lại dấu ấn "Thử thách tâng bóng 24h" - 4

Các bạn thí sinh luôn cố gắng hết mình, chăm chỉ tập luyện không chỉ muốn đoạt giải cao nhất mà còn để thỏa mãn niềm đam mê với bộ môn thể thao tâng bóng nghệ thuật

Video: Các thí sinh khu vực phía Bắc trình diễn những tuyệt kỹ với trái bóng

Theo Hồng Phú - Phạm Dương (Khampha.vn)
sự kiện Video clip tâng bóng nghệ thuật