Đại gia “hủy diệt” 4 bàn, vượt mặt "vua" Thái Sơn Nam giải futsal 2019

Thứ Ba, ngày 07/05/2019 19:01 PM (GMT+7)

Lượt đi mùa 2019 của giải VĐQG futsal đã trôi qua và nhà ĐKVĐ Thái Sơn Nam đã bị CLB Sahako vượt mặt trên BXH.

Video trận đấu Sahako - Quảng Nam (nguồn VTC3):

CLB Sahako là một trong những ứng viên ở giải Futsal VĐQG 2019 và họ đã chứng minh điều đó qua phong độ từ đầu mùa giải. Tuy nhiên hai trận đấu gây thất vọng khiến Sahako có nguy cơ mất ngôi đầu bảng sau lượt đi mùa giải, họ lần lượt thua Thái Sơn Nam và bị Thái Sơn Bắc cầm hòa.

Đại gia “hủy diệt” 4 bàn, vượt mặt "vua" Thái Sơn Nam giải futsal 2019 - 1

Nhà ĐKVĐ Thái Sơn Nam (áo xanh) phải đứng nhì bảng sau lượt đi nhưng chỉ kém ngôi đầu 1 điểm. Ảnh: VFF

Tuy nhiên ở trận cuối của lượt đi, Sahako chỉ phải gặp một Quảng Nam mới lên chơi ở giải đấu này và đang đứng bét bảng. Trình độ hơn hẳn của Sahako đã được thể hiện, Lương Thái Huy mở tỷ số trận đấu và sau đó Thịnh Phát & Hữu Thiện nâng cách biệt lên 3-0 trước giờ giải lao. Đăng Hưng ấn định tỷ số 4-0 trong hiệp 2 cho Sahako, đội đứng đầu BXH với 19 điểm và ghi nhiều bàn nhất từ đầu giải với 35 bàn.

Trong khi đó Thái Sơn Nam tiếp tục cuộc bám đuổi với Sahako khi gặp Tân Hiệp Hưng, đội có HLV cũ Phạm Minh Giang giờ làm việc cho Thái Sơn Nam. HLV Minh Giang đã được bổ nhiệm sau khi Thái Sơn Nam quyết định đưa HLV Nguyễn Bảo Quân sang tập huấn tại Tây Ban Nha, và những tháng đầu làm việc giữa hai bên đã diễn ra không mấy yên ổn.

Dù vậy lực lượng của Thái Sơn Nam vẫn được đánh giá là mạnh nhất nhì giải đấu. Thái Huy đưa đội bóng này vượt lên dẫn trước, và dù Xuân An bất ngờ gỡ hòa cho Tân Hiệp Hưng, các bàn thắng của Mạnh Dũng và anh Huy đã mang lại chiến thắng 3-1 cho Thái Sơn Nam, đội đứng nhì bảng với cách biệt chỉ 1 điểm so với Sahako.

Cũng trong vòng đấu thứ 9, Sanvinest Sanatech Khánh Hòa đã có chiến thắng gay cấn 4-3 trước Kardiachain Sài Gòn FC để đứng thứ 3 trên BXH ngay trên đối thủ mình vừa đánh bại. Sanna Khánh Hòa cũng thắng sát nút 4-3 trước Đà Nẵng để đứng thứ 5 hơn bại tướng của họ có 1 điểm. Thái Sơn Bắc thua Cao Bằng 1-2 và do đó rơi xuống áp chót bảng, để cho chính Cao Bằng vượt lên đứng thứ 8.

Đại gia “hủy diệt” 4 bàn, vượt mặt "vua" Thái Sơn Nam giải futsal 2019 - 2

Futsal VĐQG 2019: Nhà Vua ra oai, căng thẳng ”tam mã” đua ngôi đầu

Giải VĐQG Futsal Việt Nam 2019 đã chứng kiến cuộc đua "tam mã" hấp dẫn cho ngôi vô địch.

Theo Q.D (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Futsal Việt Nam dự giải Châu Á