Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Celta de Vigo vs Cádiz
Logo Celta de Vigo - CEL Celta de Vigo
-
Logo Cádiz - CAD Cádiz
-
Villarreal vs Maccabi Haifa
Logo Villarreal - VIL Villarreal
-
Logo Maccabi Haifa - MHA Maccabi Haifa
-

Đá lại trận VN - Indo vào ngày 16/10

Trận đấu giao hữu bị hoãn giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia theo lịch diễn ra vào ngày 22/9 tại Mỹ Đình nhưng đã bị hủy bỏ vào ngày hôm qua, dự kiến sẽ được tổ chức lại vào ngày 16/10 tới.

Sáng nay, đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập trước giai đoạn nghỉ bất ngờ kéo dài hơn vì trận đấu dự kiến diễn ra cuối tuần này giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia đã bị hủy bỏ. Trong buổi tập sáng nay, HLV Phan Thanh Hùng chỉ cho các cầu thủ tập nhẹ. Toàn đội có trạng thái tinh thần và thể lực tốt, ngoại trừ Đình Luật ngồi ngoài sân vì chấn thương.

Thông tin từ ông Nguyễn Lân Trung, Phó Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) thì trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia dự kiến sẽ được tổ chức lại vào ngày 16/10 trên sân Mỹ Đình. Hai bên đang bàn bạc thêm nhưng cơ bản đã thống nhất quyết định tổ chức lại trận đấu vào thời điểm này. Theo như kế hoạch ban đầu thì ngày 16/10 sẽ là ngày diễn ra trận đấu giao hữu đội tuyển Việt Nam và Singapore nhưng giờ đây thì các kế hoạch đã thay đổi.

HLV Phan Thanh Hùng cho biết đã nhận được đầy đủ các thông tin và BHL đội tuyển cũng có những sự điều chỉnh. Theo đó, các cầu thủ sẽ được nghỉ từ nay cho đến 1/10 thì tập trung trở lại, sau đó có 10 ngày tập thể lực tài Khánh Hòa. Ngày 14/10, đội tuyển Việt Nam sẽ di chuyển trở lại Hà Nội, luyện tập và đến ngày 16/10 sẽ đá với Indonesia.

Đá lại trận VN - Indo vào ngày 16/10 - 1

Đội trưởng Minh Đức nói về quyết tâm của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2012

Ông Hùng cũng cho biết sẽ giữ nguyên danh sách với các cầu thủ hiện tại, không loại ai đồng thời bổ sung khoảng 4-5 cầu thủ mới.

Trong buổi sáng nay, HLV trưởng Phan Thanh Hùng, đội trưởng Minh Đức, thủ thành Hồng Sơn và tiền đạo Công Vinh đã nán lại và khá bận bịu để trả lời phỏng vấn một đơn vị truyền hình quốc tế đến Việt Nam để làm phóng sự về sự chuẩn bị của đội tuyển Việt Nam cho AFF Cup.

Các cầu thủ Minh Đức, Hồng Sơn và Công Vinh đều khá hào hứng khi nhắc lại những kỉ niệm về chiến thắng lịch sử 4 năm trước tại AFF Cup. Minh Đức phát biểu rằng anh và các đồng đội hoàn toàn không cảm thấy áp lực nặng nề và đang có sự quyết tâm, sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhất để hướng đến AFF Cup 2012, nỗ lực cao nhất để đem chiến thắng về cho người hâm mộ Việt Nam.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Uy Vũ (TTVH)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN