Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Dynamo Kyiv vs Partizan
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Lugano vs Fenerbahçe
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-

Công Vinh tính “bỏ” bóng đá để học ĐH

Sự kiện: Công Vinh

Công Vinh đã sớm chuẩn bị sẵn tâm lý và kế hoạch cho trường hợp... thất nghiệp.

Trao đổi với phóng viên, Công Vinh nói: “Tôi được biết, lãnh đạo đội bóng cũng đã “bật đèn xanh” cho các cầu thủ trong đội đi thử việc ở các đội khác. Trường hợp nào tìm được bến đỗ mới, đội sẽ tiến hành các thủ tục thanh lý, chuyển nhượng. Tuy nhiên, với trường hợp của tôi, xem ra hơi khó vì giá tiền chuyển nhượng. Tôi đã chuẩn bị sẵn tâm lý… thất nghiệp rồi”.

Thực tế, ở vào thời điểm khó khăn như hiện nay, gần như không có đội bóng nào có thể bỏ ra cả chục tỷ đồng để giải thoát cho Vinh. Trong một lần trao đổi với chúng tôi, bầu Đệ (Thanh Hóa) chỉ dám “dũng cảm” ra giá 2 tỷ đồng để có sự phục vụ của Công Vinh trong 1 năm.

Công Vinh tính “bỏ” bóng đá để học ĐH - 1

Công Vinh sẵn sàng bỏ bóng đá

“Thời điểm này, đội bóng nào cũng đủ người rồi nên tìm bến đỗ mới cũng khó. Ngay sau khi cùng đội tuyển đá xong AFF Cup, tôi sẽ gặp lãnh đạo đội bóng, trước hết để nói chuyện tình cảm về bản hợp đồng của tôi”, Công Vinh nói.

Theo Vinh, chuyện xảy ra là điều không mong muốn đối với bản thân anh và đội bóng Hà Nội. Và đây là lúc hai bên cần ngồi lại để đi tìm tiếng nói chung. “Tôi nghĩ, họ sẽ tạo điều kiện cho tôi ra đi. Bởi nếu giữ tôi lại cũng chẳng ích gì, cả hai bên cùng chịu thiệt. Đội bóng vẫn phải trả lương cho tôi, trong khi tôi lại không được chơi bóng”, Công Vinh phân tích.

Tính trước tình huống xấu nhất là rơi vào cảnh thất nghiệp, Công Vinh bật mí: “Đây là lúc tôi phải đầu tư cho tương lai sau này của mình. Thời gian tới, tôi sẽ đi học Đại học TDTT Từ Sơn và sẽ thi thêm 1 trường Đại học nữa. Đời cầu thủ ngắn, có chơi bóng, có thể tôi cũng chỉ chơi thêm vài năm nữa thôi. Không loại trừ khả năng, thời gian tới tôi sẽ đi chơi bóng futsal”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Chính Minh (danviet)
Công Vinh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN