Công Phượng đã đính hôn: Viên Minh giờ là "bà chủ" hay thư ký của CP10?

Thứ Sáu, ngày 05/06/2020 00:04 AM (GMT+7)

Vợ sắp cưới Viên Minh của Công Phượng đang là quản lý cho công ty đại diện hình ảnh của chính anh được thành lập năm ngoái.

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng của CLB TP.HCM đang trong những ngày vui nhất cuộc đời khi anh sắp kết hôn với bạn gái Viên Minh. Lập gia đình và có một sự nghiệp ổn định là điều có thể sẽ giúp Công Phượng “phất” hơn trong sự nghiệp bóng đá, nhưng không chỉ vậy anh có thể còn thành công cả trong lĩnh vực khác nữa.

Công Phượng đã đính hôn: Viên Minh giờ là "bà chủ" hay thư ký của CP10? - 1

Công Phượng đã thành lập công ty PM được gần 1 năm nay 

Ngay từ mùa hè năm ngoái Công Phượng đã mở công ty mới trong lĩnh vực tiếp thị thể thao. Công ty TNHH Thương mại Tiếp thị Thể thao PM bắt đầu hoạt động từ tháng 7/2019 với vai trò là đơn vị phụ trách & quản lý hình ảnh của cá nhân Công Phượng, người đồng thời là đại diện pháp luật. PM là chữ viết tắt của Phượng & Minh.

Viên Minh đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực này khi cô đã đi làm doanh nghiệp, là admin của fanpage Nguyễn Công Phượng JMG, am hiểu việc xử lý kịp thời các thông tin liên quan tới bạn trai. Giờ Viên Minh là người trực tiếp tham gia quản lý hoạt động của công ty PM.

Công Phượng đã đính hôn: Viên Minh giờ là "bà chủ" hay thư ký của CP10? - 2

Viên Minh là admin fanpage của Công Phượng và có kinh nghiệm trong xử lý thông tin về chồng sắp cưới

Với mối quan hệ khăng khít giữa Công Phượng và vợ sắp cưới Viên Minh, người ta đang tò mò với vai trò của họ ở công ty mà Công Phượng đang ấp ủ nhiều tham vọng. Công Phượng còn trẻ, còn đá bóng nhiều năm, nên nhiều người quan tâm Viên Minh lúc này là bà chủ ở công ty của "ông xã", hay người bạn gái mà Phượng giữ kín tung tích trước kia đang là thư ký đắc lực hỗ trợ anh điều hành công ty. 

Dù vai trò nào, với Công Phượng và Viên Minh có lẽ cũng không phải là điều bận tâm nhất, khi họ đã xác định chung một mái nhà, cùng xây dựng sự nghiệp cho tương lai. 

Công Phượng (một thời được người hâm mộ, giới truyền thông gọi thân mật là CP10) đã từng thử sức kinh doanh café cá nhân trong quá khứ nhưng không mấy thành công với 2 cơ sở ở Pleiku và Hà Nội. Nhưng biết đâu công ty PM, với sự xuất hiện của Viên Minh lại ăn nên làm ra hơn hẳn trong lĩnh vực thể thao và các ngành nghề khác? 

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/cong-phuong-da-dinh-hon-vien-minh-gio-la-34ba-chu34-hay-thu-ky-cua-cp...

Công Phượng cưới Viên Minh ghi bàn thắng cuộc đời, chạy đua giành QBV?

Bước ngoặt mới đã đến với cuộc đời Công Phượng khi anh chuẩn bị lập gia đình với bạn gái Viên Minh. Điều này cho...

Theo Q.D (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Công Phượng: Ngôi sao hot của bóng đá Việt Nam