Công Phượng cưới Viên Minh ghi bàn thắng cuộc đời, chạy đua giành QBV?

Thứ Năm, ngày 04/06/2020 16:04 PM (GMT+7)

Bước ngoặt mới đã đến với cuộc đời Công Phượng khi anh chuẩn bị lập gia đình với bạn gái Viên Minh. Điều này cho thấy, chân sút sinh năm 1995 đã sẵn sàng bước vào thử thách tiếp theo trong sự nghiệp.

Công Phượng đính hôn và dàn SAO U23 Việt Nam "gây bão" vì bạn gái (Clip 1 phút Bóng đá 24H)

Chỉ 1 tuần sau khi vắng bóng ở lễ trao giải Quả bóng Vàng Việt Nam 2019, Nguyễn Công Phượng vẫn khiến tất cả phải nhắc đến tên anh theo cách khó tin. Theo đó, chân sút sinh năm 1995 đã âm thầm tổ chức lễ đính hôn tại TP.HCM khiến người hâm mộ và dư luận không khỏi bất ngờ.

Công Phượng cưới Viên Minh ghi bàn thắng cuộc đời, chạy đua giành QBV? - 1

Công Phượng ghi "bàn thắng" quan trọng nhất cuộc đời

Từ trước đến nay, Công Phượng khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Rất ít người biết anh đang hẹn hò là ai. Và chỉ đến “phút bù giờ” cuối cùng, vợ sắp cưới của Công Phượng mới xuất hiện (cả hai dự định sẽ tổ chức đám cưới trong năm 2020). Cô gái này có tên Tô Ngọc Viên Minh, sinh năm 1995.

Viên Minh tốt nghiệp loại xuất sắc chương trình thạc sĩ, ngành quản trị kinh doanh của đại học RMIT vào tháng 8/2019. Hiện tại, cô đang làm việc tại TP.HCM.

Như vậy vợ sắp cưới của Công Phượng là người có học thức cao, gia thế khủng. Điều này cho thấy sự lựa chọn của chân sút gốc xứ Nghệ là hoàn toàn đúng đắn và anh muốn đánh dấu sự trưởng thành của người đàn ông với cột mốc quan trọng này

Trước Công Phượng, các đồng đội từng làm nên chiến công giành ngôi Á quân U23 châu Á 2018, như trung vệ Bùi Tiến Dũng, Đỗ Duy Mạnh, Phan Văn Đức... đã yên bề gia thất. Một số thành viên cũng đã làm cha, trong niềm hạnh phúc vô bờ bến.

Tuy nhiên, Công Phượng vẫn là trường hợp đặc biệt nhất so với lứa U23 năm đó. So với các đồng đội, chân sút sinh năm 1995 nhận được quá nhiều sự quan tâm và phải sống dưới áp lực của một ngôi sao khi còn rất trẻ. Chính vì bị "soi" quá nhiều, cả khi anh thi đấu trong nước lẫn khi ra nước ngoài học việc, nên điều đó khiến sự nghiệp của cựu cầu thủ HAGL gặp ảnh hưởng rất nhiều.

Tuy nhiên, Công Phượng không để điều đó đánh gục mình. Bằng bản lĩnh, anh đã biết cách sống chung với áp lực từ dư luận, tạo dựng cho mình một sự nghiệp vững chắc và bây giờ hướng đến việc xây dựng cho mình một tổ ấm.

Ở tuổi 25, Công Phượng đã sẵn sàng tìm cho mình một điểm tựa, một nguồn động lực để bản thân mình cố gắng hết mình trên sân cỏ, cống hiến cho đội tuyển và CLB anh đang đầu quân.

Công Phượng cưới Viên Minh ghi bàn thắng cuộc đời, chạy đua giành QBV? - 2

Công Phượng & vợ chưa cưới Viên Minh

Còn nhớ Đỗ Hùng Dũng sau khi yên bề gia thất được một năm cũng đã xuất sắc giành Quả bóng Vàng 2019. Điều này có thể sẽ trở thành động lực cho Công Phượng noi bước người đồng đội ở đội tuyển quốc gia. Sau khi có hậu phương vững chắc, Công Phượng sẽ an tâm cống hiến hết mình cho sự nghiệp và làm những gì tốt nhất cho câu lạc bộ, đội tuyển quốc gia.

Công Phượng đã thành danh ở các giải trẻ, ở đội tuyển U23 Việt Nam và cả ở màu áo đội tuyển quốc gia. Nhưng trong bộ sưu tập của anh, Công Phượng chưa có danh hiệu Quả bóng vàng. Giờ đây, khi đang ở độ chín của sự nghiệp và ổn định trong cuộc sống, Công Phượng sẽ cố gắng hết mình giành nhiều thành tích, chơi ấn tượng hơn cả ở CLB lẫn đội tuyển quốc gia, để hướng tới cuộc đua giành Quả bóng vàng?. 

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/cong-phuong-cuoi-vien-minh-ghi-ban-thang-cuoc-doi-chay-dua-gianh-qbv-...

Bầu Đức nói gì khi Công Phượng đính hôn với bạn gái Viên Minh?

Chứng kiến quá trình trưởng thành của Công Phượng - một trong những học viên xuất sắc nhất của lứa "gà nòi"...

Theo G.T (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Công Phượng: Ngôi sao hot của bóng đá Việt Nam