CLB Hoà Bình xuất quân, HLV Quốc Vượng tiết lộ học Văn Quyến

Thứ Năm, ngày 22/04/2021 17:36 PM (GMT+7)

Chiều 22/4, Công ty Cổ phần Bóng đá Hoà Bình chính thức tổ chức Lễ xuất quân và ra mắt CLB bóng đá Hoà Bình FC.

  

Hoà Bình lần đầu có đội bóng chuyên nghiệp

Hoà Bình FC được thành lập từ tình yêu bóng đá sâu đậm của bà con các dân tộc tỉnh Hoà Bình, mong muốn thành lập đội bóng đá chuyên nghiệp riêng của địa phương, cùng với sự chỉ đạo sát sao, hiệu quả của Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh Hòa Bình cũng như các sở Ban Ngành địa phương và Nhà tài trợ chính Công ty Cổ phần Giải pháp Truyền hình Thế hệ mới “Next Media”.

Vào ngày 4/5/2021, Hoà Bình FC sẽ chính thức thi đấu trận khai mạc Giải Bóng đá Hạng Nhì Quốc Gia 2021 với CLB Hải Nam Vĩnh Yên Vĩnh Phúc tại SVĐ TP.Hoà Bình.

CLB Hoà Bình xuất quân, HLV Quốc Vượng tiết lộ học Văn Quyến - 1

CLB Hòa Bình, dưới sự dẫn dắt của cựu danh thủ Quốc Vượng đặt tham vọng lớn ở giải Hạng Nhì Quốc Gia

Dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng Lê Quốc Vượng và các thành viên Ban huấn luyện cùng với 22 cầu thủ đến từ các Trung tâm Đào tạo bóng đá uy tín trên cả nước, Hoà Bình FC quyết tâm thi đấu cố gắng, hết mình với tinh thần khát khao chiến thắng và tinh thần thể thao Fair-play để đạt được những kết quả xứng đáng với kỳ vọng của người hâm mộ bóng đá tỉnh nhà. 

Lần đầu tiên Hoà Bình có đội bóng chuyên nghiệp, ông Ngô Văn Tuấn- Ủy viên Trung ương  Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ tỉnh Hòa Bình chia sẻ: “Tỉnh Hòa Bình cam kết đồng hành cùng với đội bóng trong tương lai, sẽ hỗ trợ, tạo điều kiện tối đa để giúp các cầu thủ tập trung thi đấu cống hiến, đẹp mắt, tạo ra được bản sắc riêng của bóng đá Hòa Bình”.

Ông Nguyễn Văn Toàn- Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hòa Bình phát biểu: “Sự xuất hiện của CLB Bóng đá Hòa Bình đáp ứng nhu cầu, mong mỏi, tạo sự vui mừng, hứng khởi đối với bà con các dân tộc tỉnh Hoà Bình, qua đó sẽ mang đến nhiều đổi mới về đời sống, văn hoá và du lịch cho tỉnh nhà, góp phần quảng bá cho Thương hiệu tỉnh Hoà Bình trong tương lai”.

Chủ tịch CLB Hoà Bình, ông Nguyễn Xuân Hiển chia sẻ: “Chúng tôi nỗ lực hết sức mình để lãnh đạo, đưa CLB Bóng đá Hòa Bình đạt được những mục tiêu đã đề ra, làm rạng danh bóng đá tỉnh nhà, xứng đáng với thông điệp “Tự Hào Tây Bắc”.

Xây dựng bản sắc

Trong lễ ra mắt và xuất quân, CLB Hoà Bình ký hợp đồng với HLV Lê Quốc Vượng. Cựu tuyển thủ Việt Nam được kỳ vọng sẽ giúp Hoà Bình đạt được các mục tiêu đề ra, cùng với đó là xây dựng lối chơi đẹp mắt, cống hiến.

“Nghề HLV tôi luôn theo đuổi. Sau khi nghỉ Hải Phòng, tôi theo học HLV đê có cơ hội được thử sức mình trong công việc mới. Hoà Bình dù là đội bóng mới thành lập nhưng có khâu  đào tạo trẻ tốt. Tôi muốn dẫn dắt một đội bóng để chứng minh năng lực của mình.

Ngoài mục tiêu được lãnh đạo đội bóng giao cho phải hoàn thành, chúng tôi cần xây dựng bản sắc để người dân vui mỗi khi đến sân xem bóng đá”, HLV Lê Quốc Vượng chia sẻ.

“Với một cựu cầu thủ được theo con đường bóng đá là niềm hạnh phúc. Đây là cơ hội cho tôi trải nghiệm ở một vị trí mới. Đặc biệt các cầu thủ trẻ cũng phải đặt mục tiêu cho mình. Chúng tôi đến từ nhiều nơi nhưng có một điểm chung là thi đấu và làm việc cho Hoà Bình, vì mục tiêu chung của đội bóng. Trước mắt, Hoà Bình hướng tới mục tiêu trụ hạng, xây dựng bản sắc”, HLV Quốc Vượng nói.

“Tôi rất hiểu sự đam mê trong bóng đá. Bóng đá ở trong máu tôi rồi, chỉ có cơ hội là trở lại. HLV trưởng cũng như một nhà quản lý, hội tụ nhiều yếu tố. Tôi là HLV còn non trẻ, thường xuyên nhắn tin, trao đổi với những người đã nghỉ để hỏi kinh nghiệm. Với Văn Quyến, tôi thường hỏi về việc phát triển hàng tiền đạo. Tôi luôn học hỏi những người xung quanh mình”, HLV Quốc Vương khẳng định mình luôn học học để phát triển sự nghiệp.

Chủ tịch CLB Hoà Bình, ông Nguyễn Xuân Hiển chia sẻ thêm: “Tỉnh giao cho đội bóng chuẩn bị khâu đào tạo trẻ để có sự chủ động, hướng tới sự phát triển bền vững của đội bóng”.

Nguồn: http://danviet.vn/clb-hoa-binh-xuat-quan-hlv-quoc-vuong-tiet-lo-hoc-van-quyen-502021224173730762...

Cho thôi chức Chủ tịch CLB bóng đá Hải Phòng

Ông Trần Mạnh Hùng phải rời ghế Chủ tịch CLB bóng đá Hải Phòng do thành tích không tốt cùng nhiều vấn đề khác ở đội...

Theo T.A (Dân Việt)
sự kiện V-League 2021: Cuộc đua nóng bỏng
Báo lỗi nội dung