Trận đấu nổi bật

Xem thêm

LASK vs Liverpool
Logo LASK - LAS LASK
-
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Sheriff vs Roma
Logo Sheriff - SHE Sheriff
-
Logo Roma - ROM Roma
-
Rennes vs Maccabi Haifa
Logo Rennes - REN Rennes
-
Logo Maccabi Haifa - MHA Maccabi Haifa
-
Panathinaikos vs Villarreal
Logo Panathinaikos - PAO Panathinaikos
-
Logo Villarreal - VIL Villarreal
-
Bayer Leverkusen vs Häcken
Logo Bayer Leverkusen - LEV Bayer Leverkusen
-
Logo Häcken - BKH Häcken
-

CLB Công an Hà Nội đạt thoả thuận chiêu mộ Quang Hải, vì sao chưa công bố?

Không còn là tin đồn, tiền vệ Nguyễn Quang Hải sẽ trở lại thi đấu ở V-League 2023 trong màu áo đội bóng Công an Hà Nội.

   

Chiều tối ngày 6/6, người đại diện Michele Fersini đăng đàn trên trang cá nhân thông tin về việc tiền vệ Nguyễn Quang Hải đang tập trung ĐT Việt Nam và muốn nghỉ ngơi trước khi nghĩ đến chuyện tương lai ở một CLB mới, sau khi chính thức đạt được thoả thuận để chia tay Pau FC sớm một năm so với hợp đồng đã ký.

CLB Công an Hà Nội đạt thoả thuận chiêu mộ Quang Hải, vì sao chưa công bố? - 1

Quang Hải sẽ đầu quân cho CLB CAHN thi đấu ở V-League 2023.

Tuy nhiên, dòng trạng thái kể trên của ông Michele Fersini đã được gỡ bỏ ngay trong tối cùng ngày. Thông tin mới nhất chúng tôi có được, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã đạt được thoả thuận để trở về thi đấu cho một CLB tại V-League.

Không còn là tin đồn, đó chính là CLB Công an Hà Nội (CAHN), đội bóng đang xếp nhì bảng xếp hạng V-League 2023. Được biết, hợp đồng của Quang Hải với CLB kéo dài khoảng từ 1,5 đến 2 năm.

Đầu quân cho đội bóng ngành Công an, ngôi sao của ĐT Việt Nam nhận được mức đãi ngộ cực khủng. Theo đó, Quang Hải dự kiến nhận lương trên 100 triệu đồng mỗi tháng, chưa kể tiền phí lót tay thuộc tốp đầu trong số các ngôi sao nội thi đấu ở V-League 2023.

Hai bên đã đạt được thoả thuận, nhưng hợp đồng chính thức chưa được ký. Bởi CLB CAHN muốn tạo điều kiện để cầu thủ gốc Đông Anh (Hà Nội) nghỉ ngơi bên gia đình, cũng như tập trung cùng ĐT Việt Nam trong dịp FIFA Days tháng 6/2023, chuẩn bị cho hai trận đấu giao hữu trước ĐT Hồng Kông (Trung Quốc) ngày 15/6 và ĐT Syria ngày 20/6.

Quang Hải đã về nước từ ngày 5/6 và dự kiến có buổi tập đầu tiên cùng ĐT Việt Nam chiều ngày 7/6. Có thể, sau khi kết thúc đợt tập trung cùng ĐT Việt Nam, Quang Hải sẽ chính thức ra mắt trong màu áo đội bóng mới CAHN.

Tương lai của tiền vệ Nguyễn Quang Hải nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dư luận trong vài ngày vừa qua. Sau khi thanh lý hợp đồng với Pau FC, người đại diện Michele Fersini đánh tiếng cho rằng Quang Hải nhận được một số lời đề nghị từ các CLB từ Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thái Lan, Indonesia,…

Tuy nhiên, chưa có đội bóng nước ngoài nào lên tiếng xác nhận thông tin muốn chiêu mộ Quang Hải như trên. Bên cạnh đó, mức đãi ngộ dành Quang Hải cũng là một trong những rào cản lớn để các CLB nước ngoài có thể chiêu mộ ngôi sao của ĐT Việt Nam.

Nguồn: [Link nguồn]

Tin mới nhất tương lai Quang Hải được người đại diện chia sẻ

Người đại diện Michele Fersini vừa đưa thông báo mới nhất liên quan đến tương lai của tiền vệ Nguyễn Quang Hải, sau khi cầu thủ sinh năm 1997 chính thức chia tay Pau FC (Pháp).

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đăng Khoa ([Tên nguồn])
Nguyễn Quang Hải Xem thêm
Báo lỗi nội dung