Chủ tịch VFF: “Tuyển Việt Nam từ thiên nga biến thành... vịt'

Thứ Sáu, ngày 12/12/2014 11:37 AM (GMT+7)

"Chỉ sau ít ngày, từ thiên nga chúng ta đã biến thành vịt què xấu xí. Có xấu xí thật không hay có chuyện cố tình xấu xí như vậy, tôi cho rằng chúng ta cần làm rõ”, Chủ tịch VFF, ông Lê Hùng Dũng cho biết.

Sự kiện:

AFF Cup 2018

Trao đổi với Tiền Phong, ông Lê Hùng Dũng cho biết,sẽ nhờ cơ quan điều tra làm rõ thất bại 2-4 của đội tuyển Việt Nam trước Malaysia tối qua.

“Việt Nam đã có 4 trận đấu rất hay, gồm 3 trận ở vòng bảng và 1 trận lượt đi tại bán kết trên sân Shah Alam. Nhưng trận đấu tối qua chúng ta đã chơi quá tầm thường. Dư luận nhiều người đặt nghi ngờ, và bản thân tôi cũng không hiểu chuyện gì đã xảy ra. Chỉ sau ít ngày, từ thiên nga chúng ta đã biến thành vịt què xấu xí. Có xấu xí thật không hay có chuyện cố tình xấu xí như vậy, tôi cho rằng chúng ta cần làm rõ”, ông Dũng tuyên bố.

Chủ tịch VFF: “Tuyển Việt Nam từ thiên nga biến thành... vịt' - 1

 Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng

Theo ông Dũng, VFF sẽ nhờ cơ quan điều làm rõ nghi vấn trận thua 2-4 của đội tuyển Việt Nam. Ông Dũng hôm nay cũng tái khẳng định, sẽ tiếp tục tin dùng HLV Toshiya Miura. “Tôi thấy một số ý kiến đã chỉ trích ông cách cầm quân của ông Miura."

"Chuyện này thật lạ vì chỉ mới đây nhiều người còn lên tiếng khen ngợi ông ấy. Bóng đá thắng, thua 1 trận không thể nói lên điều gì. HLV chỉ đạo vậy, nhưng nếu cầu thủ không chịu đá thì làm thế nào? Ông Miura có vào sân đá thay cầu thủ được không? Tôi đã từng nói rồi, nếu cứ thua 1 cái chúng ta lại thay HLV thì lấy đâu ra người để thay. VFF sẽ tiếp tục hợp đồng với ông Miura”-ông Dũng cho biết.

Theo Nguyên Phong (tienphong.vn)

sự kiện AFF Cup 2018