Chelsea hoàn tất hợp đồng với Oscar

Thứ Năm, ngày 26/07/2012 02:32 AM (GMT+7)

Tài năng trẻ người Brazil, Oscar đã chính thức đặt bút kí vào bản hợp đồng với Chelsea.

Cách đây vài ngày, Oscar cũng đã vượt qua buổi kiểm tra y tế tại Chelsea. Như vậy dù “đi sau” (Tottenham từng tiếp cận Oscar đầu tiên khi đưa ra mức giá 18 triệu bảng) nhưng do chủ tịch Abramovich “chịu chi” (25 triệu bảng) nên Chelsea đã nhận được cái gật đầu từ phía CLB Internacional.

"Chelsea vui mừng thông báo rằng đội bóng đã hoàn tất thủ tục ký kết hợp đồng với Oscar vào ngày hôm nay, thứ Tư ngày 25 tháng 7", trích thông báo được đăng tải trên website chính thức của đội chủ sân Stamford Bridge.Tuy nhiên, chi tiết của bản hợp đồng này chưa được tiết lộ.

Chelsea hoàn tất hợp đồng với Oscar - 1

Oscar chính thức là người của Chelsea

Oscar, tên đầy đủ Oscar dos Santos Emboaba Junior, trưởng thành ở Sao Paulo (2004-2009) và sau đó chuyển sang khoác áo Internacional tháng 12 năm 2010. Oscar có khả năng chơi tiền vệ công hoặc tiền vệ cánh và được xem là một trong những tài năng bậc nhất của xứ Samba. Oscar thực sự nổi từ giải U20 thế giới năm ngoái khi đã lập hattrick giúp Brazil đánh bại Bồ Đào Nha 3-2 trong trận Chung kết.

Hiện tại, Oscar đang hội quân cùng ĐT Olympic Brazil để chuẩn bị tranh tài tại London. Trước đó, tài năng trẻ 20 tuổi này đã chơi khá hay trong chiến thắng 2-0 của Selecao trước Olympic Vương Quốc Anh. Như vậy, bản hợp đồng với Oscar đã nâng tổng số tiền chuyển nhượng Hè này của Chelsea lên tới 66 triệu bảng (Marko Marin 7 triệu bảng, Eden Hazard 32 triệu bảng, Thorgan Hazard 2 triệu bảng).

Theo Quang Thịnh (Khampha.vn)
sự kiện Chuyển nhượng mùa hè 2012