Chấn động: “Cậu ấm” 27 tuổi của tỷ phú Trung Quốc làm chủ tịch Inter

Thứ Sáu, ngày 26/10/2018 20:39 PM (GMT+7)

Inter Milan vừa chính thức thông báo, Steven Zhang, 27 tuổi sẽ trở thành chủ tịch mới của đội bóng, kế nhiệm Erick Thohir.

Xem video Inter chào mừng Chủ tịch Steve Zhang: 

Trang Twitter chính thức của Inter Milan vừa đưa ra thông báo chấn động. Đội bóng Serie A đã có một chủ tịch mới, Steven Zhang. Đặc biệt, người kế nhiệm Erick Thohir mới chỉ 27 tuổi, trở thành chủ tịch trẻ tuổi nhất trong lịch sử câu lạc bộ.

Chấn động: “Cậu ấm” 27 tuổi của tỷ phú Trung Quốc làm chủ tịch Inter - 1

Inter giới thiệu Chủ tịch Steven Zhang

Steven Zhang không còn xa lạ với người hâm mộ Inter Milan. Thực tế, Inter đã nằm trong quyền kiểm soát của gia đình Zhang từ năm 2016. Bố của Steven, tỷ phú Zhang Jindong đang giữ 70% cổ phần của Inter, ước tính khoảng 300 triệu USD.

Đây là một trong những kế hoạch làm ăn của tỷ phú Trung Quốc, người có khối tài sản khoảng 6,4 tỷ USD (theo Forbes). Sở dĩ ông Zhang Jindong để con trai nắm giữ vị trí đặc biệt quan trọng bởi Steven Zhang là fan cuồng nhiệt của Inter từ nhỏ.

Steven Zhang có ước mơ được trực tiếp điều hành đội bóng yêu thích gặt hái những thành công. Trang Twitter của Inter đã chính thức công bố đồng thời dàn dựng một đoạn video vô cùng ấn tượng chào mừng ông chủ mới. Ngay cuối tuần này, Inter sẽ tổ chức đại hội cổ đông để giới thiệu các thành viên trong ban giám đốc cho vị chủ tịch trẻ nhất lịch sử.

“Khi nhắm mắt lại, tôi thấy một thành phố với một lịch sử rất dài và sẽ còn được viết tiếp nữa. Tôi thấy những con người với các ý tưởng, và ý chí để phát triển bản thân mình, và cả những gì xung quanh họ.

Và, tôi cũng thấy cả một CLB thi đấu lấn ra cả ngoài thảm cỏ để giành lấy trái tim của mọi người. Thế nhưng, khi mở mắt, tôi nhận ra tất cả những điều đó đã ở đây rồi. Tôi đã sẵn sàng, còn các bạn thì sao?”, Chủ tịch Steven Zhang chia sẻ.

Barca ”xử đẹp” Inter: Đối thủ nể phục, tiếc nuối vì vồ hụt ”kẻ đóng thế”

HLV Spaletti tỏ ra tiếc nuối vì không thể ký hợp đồng với tiền vệ Rafinha hè qua.

Theo Huyền Anh (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Inter Milan