Trận đấu nổi bật

Xem thêm

U23 Jordan vs U23 Kyrgyzstan
Logo U23 Jordan - JOR U23 Jordan
-
Logo U23 Kyrgyzstan - KGZ U23 Kyrgyzstan
-
U23 Saudi Arabia vs U23 Việt Nam
Logo U23 Saudi Arabia - KSA U23 Saudi Arabia
-
Logo U23 Việt Nam - VIE U23 Việt Nam
-
Liverpool vs Barnsley
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Logo Barnsley - BAR Barnsley
-
U23 Iran vs U23 Lebanon
Logo U23 Iran - IRN U23 Iran
-
Logo U23 Lebanon - LBN U23 Lebanon
-
U23 Uzbekistan vs U23 Hàn Quốc
Logo U23 Uzbekistan - UZB U23 Uzbekistan
-
Logo U23 Hàn Quốc - KOR U23 Hàn Quốc
-
U23 Nhật Bản vs U23 Qatar
Logo U23 Nhật Bản - JPN U23 Nhật Bản
-
Logo U23 Qatar - QAT U23 Qatar
-
U23 UAE vs U23 Syria
Logo U23 UAE - UAE U23 UAE
-
Logo U23 Syria - SYR U23 Syria
-
U23 Thái Lan vs U23 Trung Quốc
Logo U23 Thái Lan - THA U23 Thái Lan
-
Logo U23 Trung Quốc - CHN U23 Trung Quốc
-
U23 Iraq vs U23 Australia
Logo U23 Iraq - IRQ U23 Iraq
-
Logo U23 Australia - AUS U23 Australia
-

CĐV Real muốn "tống khứ" Ramos sang MU

Theo khảo sát của tờ AS, có tới 55% CĐV Real đồng ý để Ramos rời Bernabeu.

Trước khi thị trường chuyển nhượng hè 2015 chính thức mở cửa, tương lai của trung vệ Sergio Ramos tại mái vòm Bernabeu đang là dấu hỏi lớn được đặt ra. Được biết trong suốt thời gian vừa qua, bản thân đội phó Real tỏ ra bất bình với đãi ngộ của BLH “Los Blancos” về lương thưởng, trong khi đó MU tỏ ra quyết tâm muốn có được chữ ký của cầu thủ 29 tuổi này.

Chính vì vậy để xác định rõ ràng nguyện vọng của NHM đội bóng Hoàng gia TBN về tương lai của Ramos, thì mới tờ AS (TBN) đã tiến hành một cuộc khảo sát trên quy mô lớn. Nhưng thật bất ngờ, có tới 55% CĐV “Kền kền trắng” muốn chủ tịch Florentino Perez bán Sergio Ramos cho “Quỷ đỏ”.

CĐV Real muốn "tống khứ" Ramos sang MU - 1

Liệu Ramos có chia tay mối tình 10 năm với Real mùa hè này?

Để chứng minh cho kết quả đưa ra tờ AS đã nêu những lý do cụ thể khiến CĐV Real không còn muốn giữ chân đội phó của họ. Bên cạnh Ramos đã luống tuổi (29) thì vấn đề mấu chốt ở chính bản thân trung vệ TBN này, khi anh không còn cảm thấy hạnh phúc tại mái vòm Bernabeu nên sẽ không thể toàn tâm toàn ý cống hiến hết mình cho “Los Blancos” ở mùa giải tới.

Ngoài vấn đề chuyên môn, một bộ phận CĐV đội bóng thủ đô Madrid nhìn nhận vấn đề trên khía cạnh tình cảm (bảo vệ Ramos). Theo đó họ muốn đội phó Real tới Old Trafford thi đấu để được đền đáp xứng đáng với giá trị mà anh có, đồng thời mở ra thử thách mới cho trung vệ người TBN, có thể thi đấu tại giải đấu hàng đầu Premier League và cống hiến cho một CLB vĩ đại như MU.

Như ta đã biết, trước đó Real yêu cầu “Quỷ đỏ” phải chi tới 90 triệu euro để có được chữ ký của Ramos. Đây rõ ràng là mức giá không thể chấp nhận được của “Kền kền trắng” ở thời điểm hiện tại. Bởi vậy muốn tới MU một phần sẽ phụ thuộc vào trung vệ 29 tuổi khi anh liệu có quyết tâm chia tay mái vòm Bernabeu hay không?

Còn trong một cuộc khảo sát khác của tờ AS, cũng có 22% CĐV Real yêu cầu BLĐ đội bóng không được phép bán đội phó Ramos cho MU với mức giá dưới 60 triệu euro. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Kim Đông (Tổng hợp từ AS) ([Tên nguồn])
Chuyển nhượng mùa hè 2025 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN