CĐV Hải Phòng muốn CLB Hà Nội “chết” cùng

Thứ Ba, ngày 14/08/2012 00:02 AM (GMT+7)

CĐV Hải Phòng đang kêu gọi đội nhà gạt nỗi buồn sang một bên để đá một trận chết bỏ với CLB Hà Nội. Họ muốn đội bóng của bầu Kiên cũng phải xuống hạng như V.HP.

Kịch bản CLB Hà Nội phải xuống hạng hoàn toàn có thể xảy ra. Đó là Hà Nội thua V.HP và các đội bóng như: K.KH, K.KG và CS.ĐT cùng thắng ở vòng đấu cuối cùng.

Mối quan hệ không được nồng ấm giữa bóng đá Hà Nội và Hải Phòng khiến các CĐV đất Cảng đang tỏ ra phấn khích với vai trò của “người phán xét”. Mùa giải trước, dù đội bóng của bầu Kiên đã xuống hạng nhưng suýt chút nữa đã kéo V.HP xuống vực bằng hành động đá chết bỏ ngay tại Lạch Tray.

CĐV Hải Phòng muốn CLB Hà Nội “chết” cùng - 1

CĐV Hải Phòng sẽ biến Hàng Đẫy thành sân nhà

Hơn ai hết, CĐV Hải Phòng là những người nhớ đến nỗi ám ảnh mang tên bầu Kiên. Thế nên, với họ, nếu CLB Hà Nội phải xuống hạng thì nỗi buồn sẽ vợi đi phần nào. Có lẽ vì điều này mà ngay sau vòng 25, trước tình cảnh khó khăn của đội bóng Thủ đô, các CĐV Hải Phòng đã kêu gọi đội nhà đá hết mình trong trận đấu cuối cùng.

Về phần mình, CĐV Hải Phòng đã kêu gọi chỉnh đốn đội ngũ để thẳng tiến đến Hàng Đẫy vào chủ Nhật tuần này. Thậm chí, có CĐV còn tuyên bố sẽ tài trợ tiền xe để thật nhiều người Hải Phòng lên Hà Nội cổ vũ V.HP đánh bại Hà Nội của bầu Kiên.

Theo Kim Đan (bongdaplus)