Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Cầu thủ đến tận nhà Công Vinh nhận tiền bồi thường

Thứ Bảy, ngày 31/12/2016 15:33 PM (GMT+7)

Phó Chủ tịch CLB TP HCM Lê Công Vinh đã gọi điện cho Viết Đàn, cầu thủ bị đội bóng thanh lý, đến nhận bồi thường hợp đồng 3,5 tháng không thi đấu ở V-League 2017.

Sau những phản ứng trái chiều về việc CLB TP HCM bất ngờ thanh lý hợp đồng với 6 nội binh gồm Đức Nhân, Văn Sơn, Thanh Phú, Viết Đàn, Xuân Dư và Trần Văn Bửu, tân phó chủ tịch Lê Công Vinh tỏ ra rất sốt sắng trong việc dàn xếp mọi chuyện.

Cầu thủ đến tận nhà Công Vinh nhận tiền bồi thường - 1

Cầu thủ Viết Đàn đến nhà riêng của Công Vinh để nhận tiền hỗ trợ

Việc các cầu thủ bị từ chối ký hợp đồng chỉ ít ngày trước khi mùa giải 2017 bắt đầu khiến họ gần như không thể tìm được công việc mới và tạo ra nhiều thắc mắc trong dư luận. Hiểu điều này, Công Vinh đã lập tức giải quyết bằng việc chủ động thông báo sẽ hỗ trợ cho 6 cầu thủ số tiền lương đã ký cho đến khi hết giai đoạn một V-League 2017.

Trưa 29-12, Công Vinh đã hẹn 6 cẩu thủ bị thanh lý đến sân Thống Nhất để lấy tiền. Tuy nhiên, sau đó cựu tiền đạo số 1 tuyển Việt Nam báo bận việc nên hẹn đến chỗ khác lấy tiền. Trong số này, 5 cầu thủ đã nói rằng, họ cần giấy thanh lý khi CLB đã ký với họ dù chỉ là sơ bộ. Người còn lại là Phan Viết Đàn được Công Vinh mời đến nhà riêng để lấy 3,5 tháng tiền lương như đã hứa. Viết Đàn sau đó đã đến tận nơi và nhận đủ số tiền trên.

Cầu thủ đến tận nhà Công Vinh nhận tiền bồi thường - 2

Công Vinh cố gắng dàn xếp êm đẹp mọi chuyện trước ngày cùng đội bóng TP HCM ra mắt

Theo Anh Dũng (Nld.com.vn)
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang