Các ứng viên thăng hạng đối đầu “tóe lửa” ở vòng 4 giải hạng Nhất

Thứ Sáu, ngày 18/05/2018 00:01 AM (GMT+7)

Trong các ngày 18, 19/5, vòng 4 giải hạng Nhất quốc gia – An Cường 2018 có nhiều cặp đấu được chờ đợi sau những trận đầu chạy “rốt-đa” cho 1,5 suất thăng hạng chuyên nghiệp.

Trong các ngày 18, 19/5, vòng 4 giải hạng Nhất quốc gia – An Cường 2018 có nhiều cặp đấu được chờ đợi sau những trận đầu chạy “rốt-đa” cho 1,5 suất thăng hạng chuyên nghiệp.

Người hâm mộ đang ngóng theo cuộc đua ở các trận cầu tâm điểm giữa Bình Định TMS gặp Viettel, Hà Nội B gặp CLB Bóng đá Huế, Công An Nhân Dân gặp Bình Phước.

Khi mà khoảng cách về điểm số giữa các đội bóng rất sít sao nên vị trí trên BXH có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Tất cả các trận đấu này sẽ được phát tại mục sự kiện trực tiếp trên ứng dụng Onme.

Các ứng viên thăng hạng đối đầu “tóe lửa” ở vòng 4 giải hạng Nhất - 1

CLB Viettel, đang tạm xếp thứ 2 BXH, thể hiện rõ quyết tâm lên chơi V-League với lứa cầu thủ trẻ được đầu tư bài bản. Nhưng tham vọng của các chàng trai mặc áo lính sẽ gặp phải thử thách không nhỏ ở vòng này, trước đội chủ nhà Bình Định TMS cũng nuôi mộng thăng hạng.

Đây là giai đoạn rất quan trọng với đội bóng miền Nam Trung Bộ sau chặng khởi đầu không như ý. Vì vậy, giành kết quả thuận lợi trước Viettel sẽ là bước đệm quan trọng hành trình tiếp theo.

Các ứng viên thăng hạng đối đầu “tóe lửa” ở vòng 4 giải hạng Nhất - 2

CLB Bóng đá Huế vòng này sẽ phải làm khách tại sân Hàng Đẫy của Hà Nội B. Cũng có mục tiêu thăng hạng nhưng đội bóng đất Cố đô đang không đạt phong độ tốt ở giai đoạn khởi đầu khi chỉ giành được 4 điểm. Làm khách trước đối thủ khá “vừa tầm” là Hà Nội B, đây là cơ hội để Huế cải thiện vị trí trên BXH.

Các ứng viên thăng hạng đối đầu “tóe lửa” ở vòng 4 giải hạng Nhất - 3

 Trái ngược với phong độ tại Cúp Quốc gia (CLB duy nhất của giải hạng Nhất lọt vào đến tứ kết), ở giải hạng Nhất, đội bóng này chưa tạo ấn tượng mạnh như vậy khi đang đứng cuối BXH.

Tuy nhiên, Bình Phước là tập thể có lối chơi máu lửa, khó chịu. Chắc chắn, đội chủ nhà Công An Nhân Dân sẽ gặp rất nhiều khó khăn để có thể giành trọn vẹn 3 điểm trước đội bóng vùng Đông Nam Bộ.

Để xem những màn so tài đỉnh cao của giải hạng Nhất quốc gia 2018 mọi lúc, mọi nơi, khán giả hãy tải ứng dụng Onme tại địa chỉ:  http://onme.vn/app và soạn ONME gửi 191 để xem Truyền hình Onme - Hoàn toàn miễn phí.

Lịch thi đấu vòng 4 giải hạng Nhất quốc gia 2018:

16h  18/05     Bình Định TMS – Viettel, (phát sóng trên BĐTV, BĐTV HD)

17h    18/05     Hà Nội B - CLB Bóng đá Huế       (TTTT HD)

15h30  18/05     Công An Nhân Dân - Bình Phước        (On Sports)

Em trai ”Ronaldo Việt Nam” bắt đầu giấc mơ ngôi sao tiền tỷ

Em trai của "Ronaldo Việt Nam" Phi Sơn tỏa sáng ở giải hạng Nhì quốc gia.

Theo Hoa Vinh (Khám Phá)

sự kiện V-League 2018: Cuộc đua nóng bỏng