Hy hữu: Bí người, Bình Phước đôn thủ môn lên đá tiền đạo

Chủ Nhật, ngày 13/05/2018 00:03 AM (GMT+7)

CLB Bình Phước thêm một lần nữa khiến khán giả bóng đá Việt Nam sửng sốt khi đôn thủ môn Điểu Giang lên đá tiền đạo.

Highlight trận đấu giữa FLC Thanh Hóa và Bình Phước trong khuôn khổ Cúp quốc gia - Sư tử trắng 2018: (Clip theo On Sports)

Bình Phước chỉ là đội bóng bán chuyên nghiệp, trực thuộc sở Văn hóa thể thao du lịch tỉnh Bình Phước và đang thi đấu ở giải hạng Nhất. Do khan hiếm về mặt kinh phí nên đội bóng này vẫn luôn trong tình trạng thiếu người, đặc biệt là ở vị trí tiền đạo.

Hy hữu: Bí người, Bình Phước đôn thủ môn lên đá tiền đạo - 1

Diễn biến trong trận đấu Thanh Hóa - Bình Phước (Ảnh cắt từ video)

Tại Cúp quốc gia 2017, HLV Lê Thanh Xuân “cực chẳng đã” khi phải đôn thủ thành Điểu Giang lên đá tiền đạo trong trận đấu với Than Quảng Ninh ở vòng 1/8 sau khi mất sạch hàng công.

Năm nay, “thuyền trưởng” của Bình Phước cũng làm điều tương tự ở trận đấu gặp FLC Thanh Hóa trong khuôn khổ tứ kết Cúp Quốc gia - Sư tử trắng 2018 diễn ra chiều ngày hôm qua (11/5). Giống như lần trước, Bình Phước không thể tạo nên bất ngờ trước ông lớn của V-League bằng quyết định “khác thường”.

Điểu Giang sinh năm 1996 và đang là thủ thành thứ ba của Bình Phước. Đội bóng miền Đông Nam Bộ có đăng ký hai tiền đạo trong mùa giải này là Dương Văn An và Nguyễn Văn Chung. Tuy nhiên, HLV Lê Thanh Xuân vẫn thường xuyên đôn thủ thành Điểu Giang lên đá tiền đạo mỗi khi “bí” người.

Thanh Hóa - Bình Phước: Kiến tạo đẳng cấp, cựu binh xuất thần

Nhân vật chính của trận đấu là những cựu tuyển thủ quốc gia Việt Nam.

Theo Ngọc Lâm (Tổng hợp On Sports, VTV cab) (Khám Phá)

sự kiện Bi hài bóng đá Việt Nam