Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Villarreal vs Maccabi Haifa
Logo Villarreal - VIL Villarreal
-
Logo Maccabi Haifa - MHA Maccabi Haifa
-

Bùi Hoàng Việt Anh chính thức cập bến CAHN, tiết lộ lý do đặc biệt

Bùi Hoàng Việt Anh chính thức chia tay CLB Hà Nội để gia nhập CLB Công an Hà Nội. Đáng chú ý, trung vệ này ký hợp đồng dài hạn với mong muốn có thể trở thành công an sau khi giải nghệ.

Không còn là tin đồn, CLB Công an Hà Nội (CAHN) xác nhận chiêu mộ thành công Bùi Hoàng Việt Anh theo dạng chuyển nhượng tự do từ CLB Hà Nội. Trung vệ 24 tuổi này đã ký hợp đồng 3 năm, kèm theo điều khoản gia hạn 2 năm với CAHN và nhận mức lương 70 triệu đồng mỗi tháng.

Bùi Hoàng Việt Anh chính thức cập bến CAHN, tiết lộ lý do đặc biệt - 1

Bùi Hoàng Việt Anh tìm kiếm thử thách mới trong sự nghiệp

Một số nguồn tin cho biết ngoài tiền lương, Bùi Hoàng Việt Anh còn nhận được mức lót tay khủng, lên đến 5,5 tỷ đồng mỗi năm trong hợp đồng với CAHN. Bên cạnh đó, một lý do rất quan trọng khác thúc đẩy gia nhập CAHN là ước mơ trở thành công an sau khi giã từ sự nghiệp bóng đá.

Trong thông báo trên trang chủ, CAHN cho biết: “Đây là một trong số những bản hợp đồng dài nhất của CLB từ trước đến nay. Ban lãnh đạo mong muốn xây dựng Bùi Hoàng Việt Anh trở thành trụ cột của CLB. Bên cạnh đó, việc ký hợp đồng dài hạn cũng nằm trong kế hoạch giúp đỡ Bùi Hoàng Việt Anh rèn luyện, học tập để có thể trở thành một chiến sĩ công an nhân dân sau khi từ giã sự nghiệp bóng đá.

Đó cũng là những nguyện vọng của gia đình cũng như của cá nhân trung vệ 24 tuổi. Bởi vậy quá trình đàm phán hợp đồng giữa đôi bên diễn ra nhanh chóng và thuận lợi”.

Bùi Hoàng Việt Anh là sản phẩm của hệ thống đào tạo trẻ thuộc CLB Hà Nội. Trung vệ sinh năm 1999 này chuyển đến CLB Hà Nội từ 13 năm trước, khi mới 11 tuổi. Anh vượt qua các cấp độ trẻ, trải qua 1 năm khoác áo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở giải hạng Nhất Quốc gia 2019 trước khi trở thành trụ cột của CLB Hà Nội.

V-League 2023 vừa qua, Bùi Hoàng Việt Anh chính là cầu thủ thi đấu nhiều nhất cho CLB Hà Nội. Anh đá chính trọn vẹn 22 trận, thi đấu 1944/1980 phút tối đa. Tính tổng cộng, Việt Nam khoác áo CLB Hà Nội 78 trận, ghi 9 bàn, góp công giúp đội bóng này giành 1 V.League, 2 Cúp Quốc gia và 2 Siêu Cúp Quốc gia.

Ở cấp độ quốc tế, Bùi Hoàng Việt Anh là ngôi sao của U23 Việt Nam. Anh ra mắt ĐTQG Việt Nam từ năm 2022 và đang dần trở thành trụ cột của đội bóng áo đỏ dưới thời HLV Troussier.

Nguồn: [Link nguồn]

CLB bóng đá Công an Hà Nội tổng kết mùa giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia năm 2023

Mùa giải bóng đá Vô địch quốc gia Night Wolf 2023 đã kết thúc, với chức vô địch, CLB bóng đá Công an Hà Nội đã mang đến nhiều điều tươi mới, tạo không khí hứng khởi,...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo A Phi ([Tên nguồn])
V-League 2023-24: Cuộc đua nóng bỏng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN