Bruno Fernandes trượt 11m ở MU bị bố đẻ chỉ trích, “hơn thua” với con gái 3 tuổi

Chủ Nhật, ngày 15/11/2020 10:04 AM (GMT+7)

Ngôi sao Bruno Fernandes của MU nhận được sự thúc đẩy về mặt tinh thần từ những thành viên trong gia đình.

   

Bruno Fernandes đá trượt 11m ở trận gặp Newcastle (nguồn K+)

Chia sẻ trên trang chủ MU, Bruno tiết lộ bố đẻ đã chỉ trích mình vì bỏ lỡ quả 11m ở trận gặp Newcastle tại vòng 5 Ngoại hạng Anh mới đây, dù đó là lần đầu tiên anh thực hiện không thành công một quả penalty cho MU. Dù sau đó Bruno đã đóng góp 1 bàn thắng vào thắng lợi 4-1 của “Quỷ đỏ”, song cha anh vẫn có những lời khuyên cho con trai.

Bruno Fernandes trượt 11m ở MU bị bố đẻ chỉ trích, “hơn thua” với con gái 3 tuổi - 1

Pha đá hỏng 11m của Bruno

“Hôm sau trận gặp Newcastle, ba gửi cho tôi một tin nhắn. Trước đó ông chẳng bao giờ nhắn tin với tôi, mà luôn gọi điện sau trận đấu”, Bruno nói. “Tin nhắn viết: ‘Chúc mừng bàn thắng, nhưng từ mai tôi sẽ bắt đầu dạy anh cách đá penalty!’

Tôi ngạc nhiên nghĩ: ‘Ồ, mình mới đá hỏng 1 lần sau 11 quả, vậy mà bố nỡ nói với mình như thế’, bởi vì ông chưa từng ghi bàn từ chấm 11m trong quãng thời gian chơi bóng! Nhưng những tình huống như thế giúp anh tiến bộ bởi anh biết rằng lúc nào cũng có người đứng phía sau mình đòi hỏi và yêu cầu mình phải làm tốt hơn”.

Bruno còn hé lộ sự ăn thua của mình không chỉ giới hạn trên sân bóng, mà còn ở những trò chơi gia đình, ví dụ như đánh bài Uno – thậm chí trước cả đứa con gái 3 tuổi. “Tôi có máu ăn thua. Luôn là vậy. Tôi ghét thua. Trong mọi việc. Hai ngày trước tôi có chơi bài Uno với con gái và anh biết đấy, đôi khi anh cũng cần để chúng thắng.

Thế mà ván đó con bé đánh liền 2 lá rút +4, làm tôi phải nhặt lên 8 lá bài. Sau đó thì tôi cũng tẩu tán hết số bài đó và thắng chung cuộc. Tôi cần phải thắng vì quá bực đoạn con bé giáng cho tôi 2 lá rút +4. Vợ tôi nhìn và bảo ‘Anh lúc nào cũng vậy’.”

Mới đây, Bruno còn chia sẻ một thông tin gây bất ngờ với nhiều CĐV, khi anh từng khởi nghiệp ở vị trí trung vệ chứ không phải tiền vệ công như hiện tại: "Tôi đã chơi trung vệ và hậu vệ phải trong phần lớn thời gian kể từ khi bắt đầu đến với bóng đá. Tôi thực sự giỏi. Vào thời điểm đó, tôi không thích chơi ở vị trí ấy. Song, mọi người đều nói tôi là một hậu vệ giỏi. Họ nói tôi thông minh và bọc lót tốt cho cả hai bên”.

Nguồn: http://danviet.vn/bruno-fernandes-truot-11m-o-mu-bi-bo-de-chi-trich-hon-thua-voi-con-gai-3-tuoi-...

Bruno Fernandes xứng danh thủ lĩnh MU: Tinh thần ”Quỷ đỏ”, tố chất siêu sao

Bruno Fernandes đang sở hữu cả phẩm chất lẫn kỹ thuật để trở thành siêu sao mới của bóng đá thế giới khi sắm vai "đầu...

Theo Minh Đức (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Bruno Fernandes
Báo lỗi nội dung