Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

THALogo Thailand - Logo Malaysia MAS

UAELogo UAE - Logo Vietnam VIE

PLELogo Palestine - Logo Yemen YEM

KSALogo Saudi Arabia - Logo Uzbekistan UZB

MEXLogo Mexico - Logo Panama PAN

SUILogo Switzerland - Logo Greece GRE

LUXLogo Luxembourg - Logo Qatar QAT

CZELogo Czech Republic - Logo Ukraine UKR

IRLLogo Republic of Ireland - Logo Qatar QAT

Brazil – Chile: Dấu ấn của Robinho

Sự kiện: World Cup 2022

Tiền đạo Milan đã ghi một bàn thắng quan trọng cho ĐT Brazil.

Trở lại ĐT Brazil sau 2 năm vắng bóng ở đợt tập trung lần này, Robinho đã được trao cơ hội ra sân. Sau khi có đường kiến tạo cho Hulk ghi bàn ở trận gặp Honduras, tiền đạo đang khoác áo Milan đã tiếp tục được Scolari đưa vào sân ở hiệp 2 trước Chile. Và chính anh là người đã ghi bàn quyết định trận đấu vào phút 79 bằng một cú đánh đầu từ đường tạt bóng của Maicon bên hành lang phải.

Về cuối trận, Robinho còn có một vài cơ hội khác như cú đánh chệch cột dọc trong gang tấc. Trước đó, Brazil đã có những phút không hề dễ dàng trước Chile. Đội bóng vàng xanh mở tỷ số ngay từ phút 14 với cú dứt điểm quyết đoán của Hulk sau đường chuyền của Oscar. Tuy nhiên đội bóng của Alexis Sanchez đã chơi đầy nỗ lực sau đó với khả năng cầm bóng tốt.

Brazil – Chile: Dấu ấn của Robinho - 1

Brazil kéo dài chuỗi chiến thắng

Chile kiểm soát bóng nhiều trong khi Brazil tổ chức tấn công nhanh và đến phút 71 Vargas đã cân bằng cách biệt. Tuy nhiên Selecao vẫn cho thấy đẳng cấp nhỉnh hơn ở bàn thắng của Robinho và những cơ hội thực sự nguy hiểm họ tạo được. Chiến thắng này đã khép lại năm 2013 khá thành công với Brazil để hướng tới năm 2014 với sự kiện quan trọng bậc nhất, World Cup.

Tỷ số 2-1

Ghi bàn: Hulk 14’, Robinho 79’ – Vargas 71’

Đội hình ra sân:

Brazil: 12 Julio Cesar 3 Thiago Silva 4 David Luiz 14 Maxwell 15 Maicon 10 Neymar 11 Oscar 17 Luis Gustavo 18 Paulinho 19 Hulk 21 Joao Alves de Assis Silva

Chile: 1 Claudio Bravo 3 Marcos Antonio Gonzalez 17 Gary Medel 18 Gonzalo Jara 2 Eugenio Mena 6 Carlos Carmona 21 Marcelo Diaz 22 Jose Fuenzalida 7 Alexis Sanchez 9 Felipe Gutierrez 11 Eduardo Vargas

Chấm điểm cầu thủ

Brazil – Chile: Dấu ấn của Robinho - 2

Theo PL (Khampha.vn)
World Cup 2022 Xem thêm Xem thêm
Báo lỗi nội dung