Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

UKRLogo Ukraine - Logo Áo AUT

MKDLogo Bắc Macedonia - Logo Hà Lan NED

PORLogo Bồ Đào Nha - Logo Pháp FRA

GERLogo Đức - Logo Hungary HUN

CROLogo Croatia - Logo Scotland SCO

SWELogo Thụy Điển - Logo Ba Lan POL

CZELogo Cộng Hòa Séc - Logo Anh ENG

RUSLogo Nga - Logo Đan Mạch DEN

FINLogo Phần Lan - Logo Bỉ BEL

Bồ cũ Giggs khoe "ảnh" con

Bà bầu Imogen Thomas đã khoe bức hình siêu âm đầu tiên về “em bé” trong bụng.

Cựu hoa hậu xứ Wales – Imogen Thomas từng nổi đình đám bởi mối tình ngang trái với danh thủ của MU – Giggs cách đây khoảng 1 năm. Nhưng nay, xem ra bồ cũ của Giggs đang muốn trở thành gái ngoan và cô đã cụ thể mong ước của mình bằng cách có một người yêu đích thực và mái ấm gia đình.

Bồ cũ Giggs khoe "ảnh" con - 1

Bồ cũ của Giggs đã có bầu được 3 tháng

Sau một thời gian qua lại với doanh nhân người Na Uy - Adam Horsley, Imogen hiện đang mang bầu được khoảng 3 tháng và cô rất hạnh phúc với việc được làm mẹ. Không ngần ngại thể hiện cảm xúc khi sắp được thực hiện thiên chức thiêng liêng nhất của người phụ nữ trên Twitter cá nhân cách đây không lâu, mới nhất cựu hoa hậu xứ Wales còn tràn đầy hạnh phúc khi khoe bức hình siêu âm đầu tiên về em bé mà cô đang mang trong bụng.

Bồ cũ Giggs khoe "ảnh" con - 2

Bức ảnh siêu âm đầu tiên của em bé trong bụng Imogen Thomas

“Chúng tôi đã có một đứa trẻ thật tuyệt vời. Tôi và anh ấy đang mong từng ngày để thành quả tình yêu của chúng tôi chào đời. Tôi đang là người phụ nữ hạnh phúc nhất trên thế giới.”, Imogen hồ hởi khoe về “bức hình” đầu tiên của em bé trong bụng cô.

Bồ cũ Giggs khoe "ảnh" con - 3

Bồ cũ của Giggs đang rất hạnh phúc bên bạn trai mới Adam Horsley

Được biết, Imogen gặp bạn trai hiện nay Adam Horsley cách đây khoảng 10 tháng tại một quán bar ở London và tình yêu giữa họ nhanh chóng nảy nở. Nếu không có gì thay đổi, cựu hoa hậu xứ Wales sẽ lâm bồn vào tháng 1 tới đây.

Theo Thanh Vân (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung