Bồ cũ Giggs không chồng mà chửa

Chủ Nhật, ngày 05/08/2012 21:38 PM (GMT+7)

Tờ The Sun tiết lộ chân dài Imogen Thomas sắp được làm mẹ.

Khoảng 1 năm trở về trước, sau vụ scandal tai tiếng với tiền vệ Giggs bên phía MU, đã có lúc Imogen rơi vào trạng thái trầm cảm. Nhưng đến thời điểm hiện tại, cựu hoa hậu xứ Wales tỏ ra vô cùng hạnh phúc khi đã mang bầu được 3 tháng.

Bồ cũ Giggs không chồng mà chửa - 1

Bồ cũ Giggs không chồng mà chửa - 2

Imogen sắp làm mẹ

Được biết, tác giả của bào thai trong bụng Imogen không ai khác chính là bạn trai Adam Horsley. Phát biểu trước báo giới chân dài 29 tuổi vui mừng cho biết: “Tôi không thể tin nổi cảm giác hạnh phúc hiện giờ. Những gì xảy ra cách đây 1 năm thực sự khủng khiếp”.

“Chưa bao giờ tôi nghĩ mình sẽ tìm lại niềm hạnh phúc. Đứa con đã làm thay đổi hoàn toàn cuộc đời tôi. Tôi đang bị kích thích, thật khó để có thể đợi tới khi con tôi ra đời. Nhưng tôi biết con tôi đang phát triển mạnh mẽ bên trong tôi”.

Bồ cũ Giggs không chồng mà chửa - 3

Imogen hy vọng sẽ sinh một bé gái

Imogen nhấn mạnh: “Tôi đã có bầu được 12 tuần. Tháng 1 tới tôi sẽ sinh con. Tôi đang có tin mình sẽ có một bé gái xinh xắn. Bởi ốm nghén tôi luôn thèm khoai tây, một triệu chứng giống với mẹ tôi đã sinh tôi”.

“Tôi luôn cố gắng che bụng mình với quần áo rộng. Nhưng bộ ngực của tôi đang phát triển quá lớn và tôi nghĩ mọi người bắt đầu chú ý về điều đó”.

Bồ cũ Giggs không chồng mà chửa - 4

Bộ ngực của Imogen phát triển mạnh mẽ hơn

Nói về tác giả của bào thai, bồ cũ của tiền vệ Giggs tiết lộ: “Tôi vào Adam đã ở bên nhau khoảng 10 tháng. Chúng tôi đến với nhau như một cơn lốc. Nhưng tôi nghĩ điều này không quan trọng bởi đây là tình yêu”.

Chia sẻ về mối tình với doanh nhân Adam Horsley, cựu hoa hậu xứ Wales tiết lộ: “Tôi đã gặp Adam ở quán bar Cirque tại London. Tôi đã phát hiện ra người đàn ông có đôi mắt xanh tuyệt đẹp này. Khi cuộc vui sắp đến hồi kết, anh ấy mời tôi đi ăn tối và tôi đã không cưỡng lại lời mời này. Ngay hôm sau, tôi đã nói toàn bộ sự thật về danh tiếng (có cả tai tiếng) của mình với anh ấy. Đồng thời tôi cũng không quên giải thích về những gì đã xảy ra”.

Bồ cũ Giggs không chồng mà chửa - 5

Tình yêu đã thay đổi Imogen

“Chúng tôi đã tới ăn tại một nhà hàng Nhật Bản. Anh ấy khiến tôi nở nụ cười suốt cả buổi. Chúng tôi đều thừa nhận cảm giác như đã quen nhau từ rất nhiều năm trước. Tình yêu của chúng tôi như một cơn lốc. Tôi yêu Adam và anh ấy đối xử với tôi như một công chúa”.

Theo Đào Tùng (Khampha.vn)